Vụ lật xe nghiêm trọng ở Quảng Bình: 15 người tử vong

Lực lượng chức năng đưa người gặp nạn ra ngoài. Ảnh: Pháp luật

Liên quan đến vụ lật xe ở Quảng Bình xảy ra chiều nay, đã có thêm 1 nạn nhân tử vong, nâng tổng số người tử vong trong vụ tai nạn này lên 15 người.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào lúc 9h53 trên đường Hồ Chí Minh nhánh phía Tây, gần khu vực cầu Trạ Ang, cách Phong Nha khoảng 10 km, thuộc địa bàn huyện Bố Trạch, Quảng Bình.

Tại hiện trường, 1 ô tô chở khách đi du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng đã lao xuống vực và lật một bên đường. Trên xe có 39 hành khách là nhóm cựu học sinh (khoảng 47-49 tuổi) đi họp lớp.

Sau khi được báo tin về vụ tai nạn, Lãnh đạo UBND tỉnh đã đến hiện trường chỉ đạo lực lượng chức năng của tỉnh và huyện Bố Trạch cùng người dân tổ chức cứu hộ, cứu nạn, khắc phục hậu quả và điều tiết giao thông.

Ông Trần Quang Vũ, Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, có 9 nạn nhân tử vong tại chỗ, đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Những nạn nhân còn lại được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Nam – Cu Ba (TP Đồng Hới). Đến chiều cùng ngày, có thêm 6 nạn nhân tử vong, nâng tổng số người tử vong trong vụ lật xe lên 15 người.

Tài xế 27 tuổi bị thương, đang cấp cứu. Công an hiện chưa lấy được lời khai nhưng bệnh viện đã lấy máu xét nghiệm để kiểm tra nồng độ cồn, đồng thời test nhanh ma túy cho kết quả âm tính.

Trước mắt, UBND tỉnh hỗ trợ các nạn nhân tử vong 5 triệu đồng, người bị thương 3 triệu đồng.

Theo Chủ tịch tỉnh Quảng Bình, nơi xảy ra tai nạn là đoạn đường khó đi, đồi núi quanh co.

Hiện Cơ quan điều tra Công an tỉnh đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này.

Nguồn: Pháp luật

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply