Vụ bé trai 5 tuổi mất tích bí ẩn nhiều ngày tại Nghệ An: Tìm thấy thi thể trong nhà hoang

Ảnh: Dân trí

Liên quan đến việc bé Đ. (5 tuổi) mất tích bí ẩn tại Nghệ An, sau 2 ngày tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể bé trong căn nhà hoang trong rừng.

Cụ thể, cháu Hà Trần Văn Đ. (5 tuổi, trú xã Quỳnh Tam) được cơ quan chức năng tìm thấy trong tình trạng đã tử vong vào tối 9/6, tại một căn nhà hoang ở khu vực rừng của Tổng đội Thanh niên xung phong thuộc huyện Yên Thành (Nghệ An), cách nhà nạn nhân khoảng 10km.

Cùng với đó, Công an huyện Quỳnh Lưu đã phối hợp với cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Vụ bé trai 5 tuổi mất tích bí ẩn nhiều ngày tại Nghệ An: Tìm thấy thi thể trong nhà hoang | News by Thaiger

Chân dung cháu Đ.

Trước đó, vào chiều 7/6, cháu Hà Trần Văn Đ. xin bố mẹ sang chơi nhà hàng xóm, cách nhà khoảng 300m. Đến tối cùng ngày, do không thấy cháu Đ. về nhà nên gia đình vội vã đi tìm khắp nơi. Tuy nhiên, do không thấy bé nên gia đình đã trình báo cơ quan công an.

Được biết, cháu Đ. là con trai thứ 3 trong gia đình. Bố cháu Đ. là Hồ Văn Tụ bị đau ốm, mất sức nên nhiều năm nay không đi làm được, cuộc sống gia đình khó khăn.

Việc mất tích và cái chết của cháu Đ. hiện đang là một ẩn số, do đó hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Nguồn: Dân trí

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply