Vụ thầy giáo dâm ô 4 nam sinh tại Tây Ninh: Tạm giữ thầy giáo để điều tra

Ảnh: Afamily

Ông Nguyễn Hoàng Nhựt, giáo viên trường THCS Phước Minh có hành vi đồi bại với nhiều nam sinh trong trường, đã bị tạm giữ để điều tra hành vi Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Ông Nguyễn Hoàng Nhựt (38 tuổi), bị tạm giữ hình sự sau buổi làm việc với Công an huyện Dương Minh Châu ngày hôm nay (9/6). Quá trình điều tra bước đầu, ông Nhựt thừa nhận đã có hành vi dâm ô với bốn nam sinh trường THCS Phước Minh trong hai năm học 2018-2019 và 2019-2020.

Được biết, tuần trước trường THCS Phước Minh nhận được nhiều đơn tố cáo từ phía phụ huynh học sinh. Trong đơn tố cáo có nêu rõ việc thầy giáo dạy Sinh học lạm dụng tình dục con mình. Cụ thể, họ cho rằng ông Nhựt lợi dụng học sinh vi phạm nội quy rồi gọi các em đến phòng thí nghiệm nhờ “chỉnh lại khóa quần”.

Vụ thầy giáo dâm ô 4 nam sinh tại Tây Ninh: Tạm giữ thầy giáo để điều tra | News by Thaiger

Trường THCS Phước Minh nơi xảy ra vụ việc.

Giải trình với lãnh đạo nhà trường, ông Nhựt cho biết cách đây 2 năm có tham gia mạng xã hội dành cho người đồng tính, phát hiện nam sinh trong trường cũng tham gia nên đã tiếp cận riêng.

“Tôi đã sai lầm nghiêm trọng, xin mọi người hãy tha thứ. Tôi không thể tự tha thứ cho mình suốt quãng đời còn lại. Xin mọi người có ánh mắt rộng lượng, đây chính là liều thuốc cứu lấy mạng sống của tôi”, ông Nguyễn Hoàng Nhựt viết trong bản tường trình.

Được biết, nam giáo viên này đã bị trường THCS Phước Minh đình chỉ công tác trước đó.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply