Tin chuyển nhượng: MU quyết tâm chiêu mộ Harry Kane

Harry Kane được so sánh với Van Nistelrooy. Ảnh: Vietnamnet

Khi mà Solskjaer đang tìm kiếm một Ruud van Nistelrooy mới cho MU, thì có vẻ Harry Kane là cái tên không thể vừa vặn hơn.

Trong nỗ lực xây dựng đội bóng hùng mạnh trong tương lai, Manchester United tỏ ra khao khát muốn chiêu mộ Harry Kane – một trong những cầu thủ người Anh có giá trị cao nhất hiện nay.

Tin chuyển nhượng: MU quyết tâm chiêu mộ Harry Kane | News by Thaiger

Để thực hiện quyết tâm này không phải dễ dàng. Cách nay không lâu, Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham nêu quan quan điểm rằng, CLB của ông không muốn nâng cao sức mạnh cho đối thủ chính của mình ở Premier League. Vì vậy, Spurs tuyên bố không đời nào “nhượng” Harry Kane cho MU.

Tuy nhiên, tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch toàn cầu Covid-19 khiến Tottenham phải thay đổi suy nghĩ, vì rõ ràng, họ đang rất cần tiền. Vì vậy, nếu CLB nào “chịu chi” hơn thì đội bóng thành London sẽ đồng ý bán Harry Kane.

Và rõ ràng, Quỷ đỏ khá chịu chơi trong khoản mua sắm, nên Phó Chủ tịch Ed Woodward quyết đấu đến cùng với mọi đối thủ để có chữ ký đội trưởng Tottenham.

Theo Forbes, MU giảm 8% giá trị thương hiệu vì không dự Champions League 2019-20.

Cùng giống như mọi CLB khác, đại dịch Covid-19 đang khiến cho MU thiệt hại không nhỏ về tài chính.

Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản được việc mua sắm của Quỷ đỏ vì ngân sách dành cho chuyển nhượng của CLB khá lớn, và Ed Woodward khẳng định đủ khả năng “chiều” HLV Ole Gunnar Solskjaer để đem về Harry Kane như ông mong muốn.

Ed Woodward cũng tin rằng, nếu việc chiêu mộ Harry Kane thành công, thì MU khả năng lớn sẽ có bước tiến dài về mặt thương mại. Các nhà tài trợ sẽ “ồ ạt” tìm đến khi sân Old Trafford chào đón Vua phá lưới Premier League các mùa 2015-16 và 2016-17.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply