Tiger Woods chia tay người phụ trách truyền thông

Ảnh: VnExpress

Greenspan đã có hơn 10 năm gắn bó với Woods vói tư cách là phát ngôn viên kiêm Phó Chủ tịch Tập đoàn đa ngành TGR Ventures do Woods sáng lập. Ngày 2/1, người đại diện của golfer người Mỹ là Mark Steinberg đã chính thức xác nhận rằng Greenspan sẽ thôi việc ở cả hai vai trò nói trên.

Theo Golf Digest, Greenspan là kiểu người trầm lặng và điềm tĩnh khi đối diện với những vụ hỗn loạn thường xuyên vây lấy Woods. Thậm chí, ông là người đứng sau giúp sếp vượt qua những cơn khủng hoảng không chỉ về sự nghiệp và còn cả về đời tư.

Năm 2017, Woods bị ảnh sát bắt vì lái xe khi trong người có chất kích thích. Năm 2019, Woods dính phải scandal ngoại tình, lừa dối vợ và thiếu trách nhiệm với gia đình. Cả hai lần, đều là Greenspan thay mặt Woods đứng ra xin lỗi gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Bên cạnh việc Greenspan, một nhân sự cấp cao khác của TGR Ventures cũng nghỉ hưu vào tháng 12 vừa qua, đó là Phó Chủ tịch Kathy Battaglia. Battaglia là nhân vật gắn bó với “tập đoàn Woods” trong suốt gần 2 thập kỉ qua, với khởi điểm là trợ lý của “Siêu hổ”.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply