MU lấy sao Barca, Juventus mua lại Pogba

Ảnh: Vietnamnet

MU muốn có Semedo

MU lấy sao Barca, Juventus mua lại Pogba | News by Thaiger

Quỷ đỏ đang chiêu mộ Semedo. (Ảnh: Vietnamnet)

Trước đó, để gia cố cho hàng thủ, MU đã bỏ ra 50 triệu bảng để mua Aaron Wan-Bissaka hồi mùa hè vừa rồi. Mặc dù vậy, có vẻ như ban lãnh đạo của Quỷ đỏ vẫn muốn củng cố thêm hậu vệ cánh phải và hiện tại Nelson Semedo là cái tên được họ nhắm đến đầu tiên với mức giá mong muốn là 40 triệu bảng.

The Sun cho biết MU đang bắt đầu bước đàm phán đầu tiên để có Semedo và họ muốn có chàng hậu vệ này trước kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020. Về phía Semedo, anh đang cân nhắc trước đề nghị từ MU bởi anh muốn được ra sân thường xuyên hơn.

Juventus dứt điểm Pogba

MU lấy sao Barca, Juventus mua lại Pogba | News by Thaiger

Chàng tiền vệ trẻ đang được Juventus săn đón. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo thông tin từ Tuttosport, Juventus đang tiến vào những bước cuối cùng trong cuộc đàm phán với MU về việc mua lại Paul Pogba. Pogba mới chỉ trở lại sân sau chấn thương nhưng phong độ thi đấu không cao khiến MU không hài lòng, và bản thân siêu sao người Pháp cũng không muốn ở lại thành Manchester.

Người đại diện Mino Riaola chia sẻ với Tuttosport rằng họ sẽ làm mọi thứ có thể để đưa Pogba trở lại Juventus. Tuy nhiên, MU ra giá 150 triệu bảng (176,3 triệu euro) để Juventus có thể có được sự phục vụ của Pogba ngay trong tháng Giêng 2020. Nhưng Juventus không muốn trả hơn 2/3 con số này.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply