Tiền vệ Jordan với mong muốn phá lưới Việt Nam

Ảnh: VnExpress

Mohammad Bani Atieh – chủ công của Jordan, người mở tỷ số đầu tiên góp phần vào chiến thắng 2-1 cho Jordan trong trận chiến với Triều Tiên đã giúp Jordan giành trọn 3 điểm.

Anh cho biết “Trận đầu bao giờ cũng khó khăn nhất”, “Chúng tôi đã vượt qua một Triều Tiên vốn rất khó chơi. Đặc biệt, họ có một thủ môn xuất sắc rất khó đánh bại”.

Tiền vệ Jordan với mong muốn phá lưới Việt Nam | News by Thaiger

Lịch thi đấu AFC Cup. Ảnh: AFC

Trước thềm trận đấu với Việt Nam ở giải U23 châu Á 2020 tối nay, Atieh chia sẻ “Tôi rất vui khi là người ghi bàn đầu tiên cho Jordan tại giải đấu này. Chúng tôi không bao giờ ngừng cố gắng. Tôi hy bọng có thể ghi bàn ở trận sắp tới và mọi trận khác tại giải đấu này”. Anh cũng cho biết thêm “Giành ba điểm ở trận đầu tiên khiến cả đội hào hứng và chúng tôi đang tập trung cho trận đấu với Việt Nam”.

Với lối chơi hiện tại, Jordan sẽ gần như có được tấm vé vào vòng trong nếu đánh bại được Việt Nam trong trận đấu tối nay. Nhưng đó quả là một điều không dễ dàng gì đội bóng Tây Á.

Nguồn: Vnexpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply