HLV Jordan nói gì trước trận đấu với Việt Nam tại giải U23 Châu Á 2020

Ảnh: Lâm Thỏa/Vnexpress

HLV Jordan – ông Ahmed Abu cho biết ông đã theo dõi nhiều trận đấu của Việt Nam và đặc biệt là trận ra quân trước UAE. Ông đánh giá cao thầy trò Park Hang Seo và cũng đã có những phương án cho màn tranh tài tối nay trên sân Chang Arena.

Ông nhận định: “Việt Nam được tổ chức tốt, đặc biệt ở hàng thủ. Các cầu thủ của họ rất chú trọng tìm cách xâm nhập từ biên vào vòng cấm và họ phối hợp rất tốt khi có không gian”. “Việt Nam là đối thủ rất mạnh. Nhưng họ cũng có những điểm yếu mà chúng tôi có thể tìm cách khai thác”.

Ông Ahmed Abu cũng thể hiện sự e dè trước các cầu thủ của U23 Việt Nam như Tiến Linh, Quang Hải và Hoàng Đức. Ông cho biết thêm “Các cầu thủ Việt Nam có kỹ thuật tốt, lại giàu kinh nghiệm trận mạc. Tập thể này đã cho thấy họ mạnh ra sao trong trận đấu với UAE, nên chúng tôi phải thận trọng. Một số cầu thủ Việt Nam khiến chúng tôi phải đặc biệt cẩn trọng là số 22, số 19 và số 14”.

Jordan hiện đang đứng đầu bảng D sau chiến thắng 2-1 trước Triều Tiên còn Việt Nam hiện đang chia sẻ vị trí thứ 2 với UAE sau trận hòa trong ngày ra quân.

Đây không phải lần đầu Việt Nam gặp gỡ Jordan trong lịch sử bóng đá. Trong 5 năm qua, Việt Nam đã thắng Jordan 4-2 trong loạt sút luân lưu tại vòng 1/8 Asian Cup 2019 nhưng lại để thua trong giải Châu Á 2018 và 2016.

Nguồn: Vnexpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply