Thể thaoViệt Nam

Tiến Linh vừa ghi bàn, Tiến Dũng liền mắc ngay sai lầm sơ cấp

Tiến Linh ghi bàn vào phút 15 của trận đấu (Nguồn: Zing.vn)

Không những chúng ta phải thắng đậm đối thủ, mà việc giành được tấm vé vào vòng trong còn phụ thuộc vào trận đấu cùng giờ giữa U23 UAE và U23 Jordan. Họ vào không hòa nhau và trận đấu phải có bàn thắng thì ta mới mong có cơ hội đi tiếp.

Trong bối cảnh ngàn cân treo sợi tóc như vậy, người hâm mộ vẫn quyết tâm đặt niềm tin và hy vọng vào thầy Park và những học trò cùa ông.

Ngay khi vừa bước vào trận đấu, U23 Việt Nam đã thi đấu xông xáo bằng những đòn tấn công mạnh mẽ về phía khung thành đối phương. Và không để người hâm hộ đợi lâu, vào phút 15, Tiến Linh đã làm người xem vỡ òa trong cảm xúc khi ghi bàn thắng đầu tiên nhờ đường chuyền của Tấn Tài.

Nhưng đến phút 27, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi đấm bóng hụt từ pha đá phạt của cầu thủ Kang Kuk-chol và khiến cho đội bạn có bàn thắng gỡ hòa.

Nguồn: 2sao.vn

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply