M.U nhắm Rice cho mùa hè, còn mục tiêu mùa đông là Bruno Fernandes

Rice là mục tiêu nhắm tới của M.U và nhiều CLB nổi tiếng khác (Nguồn: bongdaplus.vn)

Vào cuối tuần trước, HLV Solskjaer đã cử tuyển trạch viên của mình là Simon Wells tới theo dõi màn trình diễn của Declan Rice trân sân Bramall Lane khi anh có trận đá với Sheffield United. Dù đã chơi rất tốt, nhưng Rice vẫn không thể mang lại chiến thắng cho đội mình và đành ra về với tỉ số là 0-1.

Trong khoảng thời gian gần đây, chàng tiền vệ này đã từng bước tìm lại được đỉnh cao phong độ của mình sau mùa giải 2019/20 khó khăn, chật vật. Do vậy, M.U quyết tâm chiêu mộ anh cho đội hình của mình ngay sau khi mùa giải này kết thúc.

Hợp đồng của Rice và West Ham còn thời hạn tới 2024. Vì vậy, M.U cần phải có biện pháp khiến cho West Ham tình nguyện nhả người trong mùa hè 2020.

Bên cạnh Rice, M.U cũng đang quan tâm tới Bruno Fernandes của Sporting Lisbon. Việc mua cùng một lúc hai cầu thủ này là không có khả năng vì họ đều là người có giá chuyển nhượng rất cao. Do vậy, có lẽ M.U sẽ tập trung “săn” Bruno trong tháng 1/2020 trước và để lại Declan Rice cho mùa hè năm nay.

Một số nguồn tin cho hay, việc đưa Bruno Fernandes tới Old Tranfford gần như là chắc chắn khi các điều khoản chính đã được thông qua. Theo đó, M.U sẽ trả trước cho Sporting một khoản tiền 51 triệu bảng kèm theo đó là 9 triệu biến phí.

Đi kèm với 51 triệu bảng đó là trung vệ Marcos Rojo. Vậy, Rojo sẽ trở lại “mái nhà xưa” khi anh từng có 2 năm gắn bó với CLB chủ sân Jose Alvalade (2012-2014). Tuy nhiên, Sporting cũng yêu cầu M.U trả khoản lương còn lại cho Rojo.

Nguồn: Bongdaplus

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply