Tiền Giang: Tiến hành bắt giữ, điều tra nhóm người nổ súng, cầm hung khí chém người

Quốc bị chém trọng thương, được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Ảnh: Vietnamnet

Mới đây, tại tỉnh Tiền Giang xảy ra một vụ thanh trừng giữa nhiều băng nhóm. Những người này nổ súng, cầm mã tấu, dao tự chế chém người dã man.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 2h ngày 24/6, Nguyễn Văn Công Minh Quốc (20 tuổi, địa chỉ tại xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành) ngồi nhậu cùng nhóm bạn tại một quán ăn trên quốc lộ 1 (thuộc địa bàn xã Tân Hương). Trong lúc cả nhóm ngồi nhậu, bất ngờ một nhóm đối tượng bịt mặt, cầm dao tự chế, mã tấu… chạy xe đến dừng trước quán rồi dùng súng bắn về phía nhóm của Quốc.

Các đối tượng còn tiếp tục cầm hung khí rượt đuổi theo khi nhóm của Quốc bỏ chạy. Không may, Quốc bị ngã trong lúc bỏ chạy và bị nhóm đối tượng này chém nhiều nhát vào người.

Nhóm đối tượng mau chóng tẩu thoát sau khi gây án.

Sau đó, Quốc được đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị trọng thương với nhiều vết chém ở tay, chân và lưng. Hiện Quốc đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM).

Hiện tại Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra nhóm người nổ súng, cầm mã tấu, dao tự chế xông vào chém người dã man ở xã Tân Hương nêu trên.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply