Thái Lan cho rằng Việt Nam sẽ gặp khó ở vòng loại World Cup sắp tới

Ảnh: Dantri

Trong trận đấu với U23 Triều Tiên vừa qua, Đình Trọng đã phải nhận một thẻ đỏ, đồng nghĩa với việc anh sẽ bị gieo giò một trận đấu ở vòng loại World Cup. Điều này đã đẩy đội tuyển Việt Nam vào thế khó bởi Trọng Hoàng cũng sẽ vắng mặt ở trận đấu tiếp theo do lãnh đủ hai thẻ vàng.

Bày tỏ quan điểm về vấn đề này, tờ Siam Sport nói: “Sau khi gặt hái được thành công rực rỡ trong năm 2018 và 2019, HLV Park Hang Seo đã khởi đầu năm 2020 thiếu may mắn khi U23 Việt Nam bị loại ngay từ vòng bảng giải U23 châu Á”.

“Rồng vàng” đã không thể giành được một thắng lợi nào ở vòng bảng VCK U23 châu Á, khi chỉ cầm hòa 0-0 trước U23 UAE và Jordan. Không những vậy, Việt Nam còn để thua U23 Triều Tiên 1-2 trong trận cuối cùng ở vòng bảng.

Thất bại này có thể ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các cầu thủ trẻ thi đấu ở vòng loại World Cup 2022. Mặc dù Việt Nam đang chiếm ưu thế với 11 điểm nhưng không có gì chắc chắn rằng Thái Lan, UAE và Malaysia sẽ không vượt qua họ”.

Do phải nhận án treo giò một trận đấu nên Đình Trọng và Trọng Hoàng sẽ không tham gia cuộc đụng độ giữa Việt Nam và Malaysia ngày 31/3 sắp tới. Như vậy, thầy trò HLV Park sẽ phải đối mặt với một trận đấu khó khăn trên sân Bukit Jalil, nơi mà Malaysia vốn rất mạnh (vừa thắng cả Thái Lan).

Nguồn: dantri.com.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply