Quang Hải phát biểu cảm nghĩ sau trận thua với U23 Triều Tiên

Ảnh: thethaovanhoa.vn

Chia sẻ cảm nghĩ của mình sau khi trận đấu vừa kết thúc, tiền vệ Quang Hải cho biết ngay từ đầu, toàn đội chỉ tập trung toàn bộ sức lực cho trận đấu của mình, không quan tâm đến kết quả của cặp đá cùng giờ ra sao. Mặc dù vậy, nhưng trận đấu đã có kết quả không đúng với sự mong đợi của thầy Park và những học trò.

“Cả đội đã chơi tập trung và cố gắng hết sức ngay từ đầu trận. Quan trọng là mình chơi và thi đấu như thế nào. Nhưng U23 Triều Tiên cũng đã chơi rất quyết tâm với một lối đá khó nhằn và không mấy dễ chịu” – Quang Hải chia sẻ.

Nói về sai lầm đáng tiếc của thủ môn Bùi Tiến Dũng, anh bày tỏ: “Lúc này, toàn đội cảm thấy khá tiếc nuối với kết quả. Tuy nhiên, U23 Việt Nam đã thi đấu với một tinh thần quả cảm dù kết quả không được tốt. Trong bóng đá, sai lầm là không thể tránh khỏi. Đây sẽ là bài học để Bùi Tiến Dũng hoàn thiện bản thân hơn nữa”.

Nguồn: thethaovanhoa.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply