Tập 12 “Quân Vương Bất Diệt” lộ cảnh “giường chiếu” khiến fan bấn loạn

Cảnh hôn của bệ hạ Lee Gon và vương phi Diana – Tae Eul trong Quân Vương Bất Diệt tập 12 đang khiến fan náo loạn.

Tập 12 "Quân Vương Bất Diệt" lộ cảnh “giường chiếu” khiến fan bấn loạn | News by Thaiger

Hôn hít xong là đến cảnh đèn mờ.

Tập 12 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đã xoa dịu khán giả với loạt “thính” cực phẩm với phân đoạn tình cảm chất lượng của bệ hạ Lee Gon (Lee Min Ho) và “vương phi Diana” Jung Tae Eul (Kim Go Eun) sau bao tình tiết “ngược” đến với nữ chính.

Sau biến cố ở cuối tập 11, Tae Eul được Lee Gon chăm sóc tận giường, các fan “chèo thuyền” cặp đôi đã không khỏi phấn khích trước màn hôn cực ngọt của bệ hạ với người tình. Ngoài màn “dọa trảm”, bệ hạ Lee Gon còn chơi lớn hôn cổ Tae Eul cho tới cảnh “giường chiếu hụt” trong diễn biến tập mới nhất vừa phát sóng tối ngày 23/5.

Không chỉ vậy, cảnh khoe sẹo của Tae Eul ở Quân Vương Bất Diệt khiến khán giả liên tưởng đến màn khoe sẹo đình đám một thời của cặp đôi Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) trong Crash Landing on You (Hạ Cánh Nơi Anh). “Vương phi Diana” đang ở thế chủ động vạch luôn áo cho bệ hạ của mình. Lee Gon ngại ngùng mà quay mặt né tránh ánh nhìn để bảo vệ cho thân thể ngọc ngà của hoàng hậu tương lai. Nhưng rồi cuối cùng vẫn là ánh mắt “vứt đi liêm sỉ” mà liếc nhìn vết thương trên vai của Jung Tae Eul, xem liệu người yêu có phát sáng giống mình hay không.

Tập 12 "Quân Vương Bất Diệt" lộ cảnh “giường chiếu” khiến fan bấn loạn | News by Thaiger

Cậu em mếu máo vì gặp lại chị, nhưng có vẻ buồn cười hơn là xúc động.

Trong tập 12 này, Jung Tae Eul cũng đã được gặp lại Jo Eun Seob (Woo Do Hwan) sau nhiều ngày xa cách. Mặc dù cảnh hai chị em chạy tới ôm nhau thắm thiết đầy xúc động nhưng khán giả không thể nhịn cười với biểu cảm lầy lội của Woo Do Hwan.

Câu hỏi được đặt ra trong preview trước đó cũng đã được giải đáp trong diễn biến mới nhất, người bị bắn là “thiên hạ đệ nhất kiếm” bản xịn Jo Yeong. Tuy nhiên, anh đã mặc áo chống đạn nên may mắn không bị thương như Jo Eun Seob ở Đại Hàn Đế Quốc.

Quân Vương Bất Diệt được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Nguồn: Kênh14

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply