Solskjaer: ‘Greenwood sút tốt hơn Ronaldo’

Ảnh: Reuters

“Greenwood là một trong những cầu thủ sở hữu nhiều phẩm chất giỏi nhất mà tôi từng biết“, Sun Sport dẫn lời Solskjaer. “Cậu ấy thuận cả hai chân với tỷ lệ 50-50. Nếu như CR7 có thể ghi những bàn thắng đẹp với những cú sút bằng mu bàn chân trái thì Greenwood còn có thể đặt lòng tốt bằng cả hai chân.”

Solskjaer không chỉ khen ngợi kỹ năng dứt điểm bằng cả hai chân của học trò mà còn đề cao độ chính xác ở mỗi cú sút của cậu ấy. “Tỉ lệ sút trúng đích của cậu ấy là rất cao. Cậu ấy bình tĩnh chọn góc sút trong mọi hoàn cảnh.”

Solskjaer: 'Greenwood sút tốt hơn Ronaldo' | News by Thaiger

Greenwood (số 26) đã ghi tám bàn mùa này, trên mọi mặt trận. (Ảnh: Reuters)

Thống kê thành tích cho thấy Greenwood tung ra 13 pha dứt điểm ở Ngoại hạng Anh mùa này, trong đó chỉ bốn pha thiếu chính xác. Tỷ lệ sút trúng hướng khung thành của Greenwood tại Europa League cũng đạt 50%.

Greenwood là người nâng tỷ số lên 2-1 trong trận đấu vòng 19 Ngoại hạng Anh. Đây là trận thứ hai liên tiếp Greenwood nổ súng trên sân nhà ở Ngoại hạng Anh. Trong lịch sử Quỷ đỏ thành Man, chỉ có các siêu sao Ryan Giggs, Wayne Rooney và Federico Macheda làm được điều này ở tuổi dưới 20.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply