Thể thaoViệt Nam

MU gặp họa lớn sau trận thắng Newcastle

Ảnh: Getty

Quỷ đỏ đã có được chiến thắng quan trọng trước Newcastle nhưng đó quả là một chiến thắng không dễ dàng. Quỷ đỏ đã phải trả một cái giá khá đắt cho thắng lợi này, đó là việc tiền vụ trụ cột McTominay bị chấn thương nghiêm trọng ở phần dây chằng đầu gối.

McTominay đã chơi lăn xả suốt hiệp một của trận đấu trước khi phải ra sân và được thay thế bằng Pogba. HLV Solskjaer lo lắng chia sẻ: “Có lẽ McTominay bị đứt dây chằng đầu gối. Tôi vẫn chưa biết rõ mức độ nghiêm trọng ra sao. Cậu ấy rất mạnh mẽ và sẽ biết cách ứng phó với tổn thương gặp phải.”

MU gặp họa lớn sau trận thắng Newcastle | News by Thaiger

McTominay đá chính trước Newcastle. (Ảnh: Getty)

Chàng tiền vệ đang lên của Quỷ đỏ rời sân Old Trafford bằng nạng và đeo miếng nhựa nẹp phần đầu gối bị thương. Với tình trạng chấn thương có vẻ nghiêm trọng này, McTominay có thể sẽ phải rời xa sân cỏ trong vòng ít nhất là vài tháng.

MU gặp họa lớn sau trận thắng Newcastle | News by Thaiger

Chàng tiền vệ rời sân bằng nạng sau trận đấu. (Ảnh: Getty)

Chắc chắn McTominay sẽ không thể ra sân ở trận đấu sắp tới gặp Burnley. Chưa kịp vui mừng vì Paul Pogba vừa mới trở lại sau hơn 3 tháng dưỡng thương thì giờ đây MU lại mất đi McTominay. Đây quả là tin không vui với Quỷ đỏ khi mùa giải bước vào giai đoạn căng thẳng và tần suất thi đấu dày đặc.

Nguồn: Vietnamnet

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply