Thể thaoViệt Nam

Arteta khen ngợi các học trò chơi tốt hơn mong đợi

Ảnh: PA

“Dù không giành chiến thắng nhưng tôi hài lòng với những gì diễn ra trên sân, từ thái độ, nhiệt huyết đến tinh thần chiến đấu của các học trò”, Arteta nói với Sky Sports. “Mọi thứ thậm chí vượt mức kỳ vọng của tôi trong hơn 90 phút.”

Arteta khen ngợi các học trò chơi tốt hơn mong đợi | News by Thaiger

Arteta (trái) cho rằng hòa Bournemouth là kết quả đáng khích lệ. (Ảnh: PA)

Sở dĩ Arteta có thể lạc quan đến vậy là do Arsenal vốn bị dẫn trước ở trận gặp Bournemouth tại vòng 19 Ngoại hạng Anh. Sau đó, Arsenal đã vùng lên mạnh mẽ trong hiệp hai và gỡ hòa thành công 1-1 nhờ công của Pierre-Emerick Aubameyang.

“Ban đầu tôi đã rất lo lắng khi các học trò của mình bị dẫn trước”, Arteta nói thêm. “Nhưng sức mạnh và tham vọng ghi bàn của họ không hề bị làm suy giảm. Tôi cảm thấy điều đó thông qua nét mặt và hành động của họ.”

Tiền đạo Aubameyang, người ghi bàn duy nhất cho Arsenal, tiết lộ rằng Arteta đã làm rất tốt việc vực dậy tinh thần cho toàn đội. “Ông ấy nói rằng toàn đội hãy tiếp tục chiến đấu và tuân thủ chiến thuật”, chân sút Gabon chia sẻ.

Kết quả hòa khiến Arsenal duy trì vị trí thứ 11 và kém đội đứng thứ tư là Chelsea 8 điểm. Hai đội sẽ gặp nhau ở vòng tới, vào 21h Chủ Nhật ngày 29/12, giờ Hà Nội.

Nguồn: VnExpress

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply