Tin tứcViệt Nam

Siêu trí tuệ người Đức đánh gục Mai Tường Vân

zing.vn

Mai Tường Vân đại diện của Việt Nam bị áp lực tâm lý khi đối đầu với tuyển thủ quá mạnh thua Johannes Mallow với tỷ số 1-5

Tập 12 của Siêu trí tuệ Việt Nam, hot girl của Siêu trí tuệ – Mai Tường Vân và siêu trí nhớ người Đức trải qua thử thách Dịch chuyển không gian.

Trong hiệp đấu đầu, đại diện Việt Nam đã giành quyền trả lời trước nhưng đáp án của cô lại không đúng. Cô đã dành được quyền trả lời và chiến thắng trong hiệp 2 để san bằng tỷ số.

Từ hiệp đấu thứ 3, Johannes nhanh chóng giành quyền trả lời và ghi điểm với đáp án đúng trong 4 hiệp đấu tiếp theo.

Kết quả chung cuộc, siêu trí nhớ người Đức đã chiến thắng Mai Tường Vân với tỷ số là 5-1. Giám khảo quốc tế Vương Phong cho biết “Tuyển thủ Việt Nam có ít kinh nghiệm tham gia các cuộc thi nên kết quả như vậy chúng ta cũng rất thông cảm”, đồng thời cũng động viên Tường Vân còn nhiều cơ hội phía trước.

Siêu trí tuệ người Đức đánh gục Mai Tường Vân | News by Thaiger

Mai Tường Vân thừa nhận áp lực lớn khi đối đầu với tuyển thủ quá mạnh.

Johannes cũng đánh giá đối thủ bị áp lực nên ảnh hưởng đến quá trình thi đấu.

Nguồn: zing.vn

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply