Sao Hàn phủ nhận việc môi giới mại dâm

Ảnh: Tuổi trẻ - Nam diễn viên Joo Jin Mo.

Vào ngày 16/1, theo phát ngôn từ công ty quản lý của Joo Jin Mo, nam diễn viên đã gửi lời xin lỗi chính thức tới những nhân vật có liên quan trong bê bối gần đầy của mình, đặc biệt là những cô gái bị đề cập trong tin nhắn.

“Tôi cảm thấy vô cùng có lỗi khi biết các tin nhắn bị rò rỉ và gây ảnh hưởng đến rất nhiều người quen của tôi. Tôi chỉ biết cúi đầu xin lỗi và mong được mọi người tha thứ, nhất là những cô gái bị nhắc đến trong tin nhắn”, nam diễn viên 45 tuổi phát biểu.

“Dù vậy, tôi xin đảm bảo rằng tôi không bao giờ thực hiện các hành vi quay lén phụ nữ hay phát tán video nhạy cảm lên mạng”, nam diễn viên tuyên bố.

Theo nguồn tin đến từ Joo Jin Mo, các tin nhắn mà công chúng biết tới đã bị cắt ghép và chỉnh sửa, gây tổn hại uy tín của anh và bạn bè. Phía đại diện pháp lý của diễn viên Joo Jin Mo cũng đã báo cáo lên cảnh sát về việc anh này bị tin tặc tấn công.

Sự việc bắt đầu vào khoảng 2 tháng trước, khi Joo Jin Mo và vợ liên tục nhận được các tin nhắn tống tiền từ một nhóm hacker người nước ngoài. Nhóm này đã thực hiện nhiều vụ ăn cắp dữ liệu của nghệ sĩ Hàn Quốc và yêu cầu họ chuộc lại dữ liệu với một số tiền lớn nếu không muốn đời tư của mình bị tiết lộ.

Sao Hàn phủ nhận việc môi giới mại dâm | News by Thaiger

Một đoạn tin nhắn của Joo Jin Mo bị rò rỉ

Trước hành động tống tiền, Joo Jin Mo lại từ chối bắt tay với kẻ xâm phạm đời tư của anh và báo cáo lên cảnh sát.

Phản ứng lại với động thái của nam diễn viên, ngày 10/1 đã xuất hiện hàng loạt tin nhắn có nội dung nhạy cảm đến từ điện thoại của Joo Jin Mo bị rò rỉ trên các mạng xã hội Hàn Quốc. Những tin nhắn trên được cho là cuộc nói chuyện và trao đổi của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo.

Ngoài ra rất nhiều tài tử khác của Hàn Quốc cũng bị nghi ngờ dính líu đến các buổi tiệc tùng, chat sex như Hyun Bin, Song Seung Hun, Song Joong Ki, Park Joong Hoon, Hwang Jung Min, Cha Tae Hyun.

Hiện tại, Huyn Bin cũng đã đăng đàn phủ nhận các cáo buộc và tuyên bố sẽ khởi kiện các cá nhân đã tung ra những tin đồn ảnh hưởng đến uy tín và cuộc sống của anh.

Trong bối cảnh này, Jang Dong Gun vẫn giữ thái độ im lặng với sự việc. Trong khi đó, gia đình của anh đang gặp phải những lời chỉ trích và bình luận không đúng mực trên khắp các mạng xã hội.

Theo các nguồn tin mới nhất, Jang Dong Gun đã trở về Hàn Quốc một mình, trong khi vợ con anh vẫn đang ở lại Hawaii trong chuyến đi du lịch từ đầu tuần.

Theo Tuổi trẻ Online

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply