Hàng chục nghìn phụ nữ xin được “lên Mặt Trăng” cùng tỷ phú Nhật

Tỷ phú người Nhật Yusaku Maezawa. (Ảnh: VnExpress)

Vị tỷ phú người Nhật đã phát động một chiến dịch tuyển chọn bạn gái cho hành trình lên Mặt Trăng cho bộ phim tài liệu “Full Moon Lovers”. Kết quả tuyển chọn sẽ được công bố vào cuối tháng 3.

Trên mạng xã hội, ông Maezawa viết: “Giấc mơ của tôi là được bay vào vũ trụ, do vậy, tôi muốn tìm một nửa đặc biệt cho chuyến đi để đời này. Chỉ cần bạn trên 20 tuổi và đang độc thân, vậy là đủ”.

Ông Maezawa là khách hàng đầu tiên của Space X, công ty hàng không vũ trụ của tỷ phú Elon Musk. Tỷ phú 44 tuổi sẽ sử dụng dịch vụ bay lên Mặt Trăng bằng hệ thống tên lửa Big Falcon Rocket, thời gian khởi hành sẽ vào năm 2023.

Khi tham gia cuộc tuyển chọn bạn tâm giao cho vị tỷ phú người Nhật, mọi cô gái tham gia đều phải trả lời một bản trắc nghiệm “tình yêu”. Đây là bài kiểm tra khả năng tương thích của họ với ông Maezawa. Sẽ có những câu hỏi như “Nếu bạn có được một chiếc thuyền riêng, bạn sẽ đi đâu?” hay “Nếu ngài Maezawa ‘xì hơi’ trước mặt bạn, bạn sẽ nói gì?”.

Bộ phim tài liệu “Full Moon Lovers” sẽ được phát sóng trực tiếp trên AbemaTV. Ngoài bạn gái sắp tới, ông Maezawa cũng muốn một số nghệ sĩ đi cùng chuyến du hành này để sáng tạo các tác phẩm mới. Thời gian gần đây, ông Maezawa thừa nhận mình đang “cảm thấy cô đơn và trống vắng” sau khi chia tay bạn gái cũ, nữ diễn viên Ayame Goriki.

Theo Vnexpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply