Thể thaoViệt Nam

Ryan Giggs gay gắt kêu gọi MU bán ngay Pogba

Ảnh: Vietnamnet – Những gì Pogba thể hiện trên sân đang khiến Giggs thất vọng tràn trề

Ryan Giggs thẳng thừng nói rằng anh không muốn Paul Pogba khoác áo Man Utd trong mùa 2020-2021. “Không có Pogba, Man Utd vẫn chơi tốt, thậm chí là tốt hơn. CLB đã kiên nhẫn với Pogba nhưng cậu ấy lại không duy trì được sự ổn định ở MU. Tôi thật sự rất thất vọng.”

Ryan Giggs gay gắt kêu gọi MU bán ngay Pogba | News by Thaiger

Giggs cho rằng MU thậm chí có thể chơi tốt hơn mà không cần Pogba. (Ảnh: Vietnamnet)

Điều khiến Giggs bức xúc nhất về chàng cầu thủ đắt giá nhất MU này chính là căn “bệnh” chấn thương của cậu ấy. Kể từ đầu mùa, Pogba liên tục vắng mặt vì chấn thương dây chằng. BLĐ còn chưa kịp vui mừng khi Pogba trở lại sân thì anh lại tiếp tục bị chấn thương và phải tiếp tục nghỉ thêm hơn một tháng nữa.

Pogba tái xuất và chơi vài trận nhưng là nỗi thất vọng lớn ở thời điểm hiện tại. Cậu ta có tài năng. Mọi người luôn nói về Pogba nhưng trên sân cỏ, cậu ấy chưa bao giờ duy trì được sự ổn định

Mùa này, Pogba tái xuất và đá chính 6 trận nhưng chưa ghi bàn nào và mới có hai kiến tạo. Mọi người luôn nói về Pogba như một cầu thủ trụ cột của Quỷ đỏ và cũng là cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử CL. Thế nhưng, những gì anh thể hiện lại chưa xứng với danh hiệu đó.

Ryan Giggs gay gắt kêu gọi MU bán ngay Pogba | News by Thaiger

Ryan Giggs muốn tống khứ Pogba. (Ảnh: Vietnamnet)

Tuy vậy, HLV tuyển Xứ Wales vẫn thừa nhận tài năng của nhà vô địch World Cup 2018. “Nếu đặt lên bàn cân so sánh với các cầu thủ khác trong đội hình hiện tại, thì không ai có chất lượng tương xứng với Pogba khi cậu ấy ở thể trạng tốt. Tôi muốn Pogba chứng tỏ điều đó trên sân, nhưng tôi thậm chí không biết cậu ấy có còn muốn ở lại đội bóng hay không.”

Nguồn: Vietnamnet

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply