Danh thủ Man City tin rằng Guardiola sắp phải ra đi

Ảnh: The Reuters

“Tôi có cơ sở để nghĩ rằng Pep sẽ ra đi cuối mùa này. Tuy Giám đốc Điều hành Ferran Soriano xem Pep là một phần tương lai của CLB và không thấy khả năng HLV này ra đi. Nhưng thay đổi ngôn ngữ cơ thể gần đây dần cho thấy rõ hơn ý định của Pep” – Brown nói trên tờ Goal.

Thành tích của Pep ở Man City đang không có sự khởi sắc trước tình thế đội bóng thành Manchester gần như không có cửa tranh chức vô địch ở giải Ngoại hạng Anh. Họ đang kém Liverpool 14 điểm và đá nhiều hơn một trận.

Tình thế của Man City cũng không khấm khá hơn ở giải Champions League vì cơ hội đăng quang của thầy trò Guardiola không rõ ràng. Thậm chí trợ lý của Guardiola là Mikel Arteta đã rời bỏ CLB và chuyển sang làm HLV trưởng của Arsenal.

Brown cho rằng lý do khiến Arteta rời đi là bởi vì ông ấy có một cơ hội tốt hơn vị trí hiện tại nhiều. Ở Man City, Arteta chỉ được coi là người thay thế cho Pep. Thậm chí nếu Pep ra đi, Arteta cũng không chắc chắn được ngồi vào vị trí của Pep.

Hợp đồng hiện tại của Guardiola sẽ hết hạn vào năm 2021 và vẫn chưa gia hạn với Man City. Trong quá khứ, Guardiola có thói quen ra đi sau khi đã đưa một CLB đạt được kỳ tích. Nói đến nhà cầm quân 48 tuổi này thì phải nói đến cú ăn ba lịch sử mùa trước, chưa kể đến nhiều thành tích khác mà ông giúp Man City đạt được.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply