Mourinho sẽ không có được sự phục vụ của Harry Kane trong thời gian tới

Ảnh: Vietnamnet

Kane phải rời sân ở phút 75 trong trận đấu tại St Mary’s hôm 1/1 sau khi cố gắng dứt điểm từ một tình huống việt vị. Sau trận đấu, HLV Jose Mourinho chia sẻ – “Kane đã thi đấu quá sức. Tôi chưa rõ mức độ nghiêm trọng của chấn thương nhưng tổn thương gân kheo là khá tệ”.

Hôm qua, chân sút người Anh đã tiến hành chụp chiếu kiểm tra và kết quả là tin dữ cho Tottenham, bởi bác sỹ chuẩn đoán rằng Harry Kane sẽ phải xa sân cỏ từ 4 đến 6 tuần. Đây là một bài toán lớn dành cho HLV Mourinho và các cộng sự bởi phong độ thi đấu của Tottenham đang rất thất thường.

Đội hình của Tottenham nhiều khả năng sẽ phải thay đổi trong khoảng thời gian chân sút 26 tuổi vắng mặt. Giới chuyên môn cho rằng Son Heung-min sẽ được đôn lên trở thành mũi nhọn của hàng công. May mắn cho Tottenham là chàng cầu thủ người Hàn Quốc vừa hết án treo giò 3 trận và có thể tái xuất ở cuộc đấu Middlesbrouth tại FA Cup cuối tuần này.

Ngoài ngôi sao người Hàn Quốc thì tài năng trẻ Troy Parrott cũng là phương án khác mà Mourinho tính đến. Troy Parrot đã thể hiện tố chất và kỹ năng rất tốt trong chuyến tập huấn của CLB này hồi đầu mùa.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply