Thể thaoViệt Nam

Ronaldo và Real ghi ít bàn nhất trong thập kỉ qua

Ảnh: Getty

Nhìn lại thành tích của Real Madrid trong năm 2019, đội bóng ghi 100 bàn, thấp hơn 42 bàn so với năm ngoái và 78 bàn so với kỷ lục năm 2014. Năm ngoái, khi CR7 còn chơi cho Real, anh đã giúp Real lần thứ ba liên tiếp lên ngôi vô địch Champions League nhờ thành tích ghi bàn đáng sợ.

Ronaldo và Real ghi ít bàn nhất trong thập kỉ qua | News by Thaiger

Real Madrid sa sút khi vắng bóng Ronaldo. (Ảnh: Getty)

Theo Mundo Deportivo, Real bắt đầu sa sút từ khi Ronaldo ra đi vào giữa năm 2018. Mất đi cây săn bàn chủ lực, Real không còn duy trì được phong độ chung của toàn đội. Cộng với đó, việc Eden Hazard gặp chấn thương góp phần vào thống kê tệ hại này.

Ronaldo và Real ghi ít bàn nhất trong thập kỉ qua | News by Thaiger

Ronaldo cũng trải qua một năm 2019 đầy thất vọng. (Ảnh: Getty)

Điều đáng nói là không chỉ Real mà Ronaldo cũng suy giảm phong độ rõ rệt sau khi chia tay CLB cũ của mình. Chủ nhân Quả Bóng Vàng chỉ ghi được 12 bàn sau 21 trận trong mùa này. Trong khi đó ở mùa đầu tiên cùng Juventus, anh ghi đến 28 bàn thắng sau 43 trận. Đây cũng là thành tích cá nhân tệ hại của anh trong 10 năm trở lại đây.

Nguồn: News.zing.vn

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply