Mbappe: ‘Tôi vẫn chưa đuổi kịp Messi’

Ảnh: Reuters

“Mùa trước, tôi đã có cơ hội để cạnh tranh Quả Bóng Vàng. Nhưng rồi tôi nhận ra rằng Messi vẫn luôn ở một đẳng cấp khác tôi. Tôi ghi hai bàn, anh ấy sẽ ghi ba bàn. Tôi ghi ba bàn thì anh ấy sẽ ghi được bốn bàn. Tôi thật sự rất ngưỡng mộ.” Mbappe cho hay.

Mbappe: 'Tôi vẫn chưa đuổi kịp Messi' | News by Thaiger

Mbappe đang tiến bộ rất bộ rất nhanh qua từng trận đấu. (Ảnh: Reuters)

Câu chuyện được dấy lên từ mùa trước, trong cuộc đua Giày vàng châu Âu, giới chuyên môn rầm rộ đặt Mbappe và Messi lên bàn cân so sánh. Cả hai rượt đuổi thành tích của nhau qua từng tuần, trước khi Messi vượt lên với khoảng cách ba bàn (36-33). Mùa này, họ vẫn giữ được phong độ cao.

Mbappe quả thực đang tiến bộ rất nhanh trên đấu trường Champions League. Anh ghi được 5 bàn thắng sau 5 trận vào sân ở vòng bảng. Ngôi sao trẻ đang lên này cũng đang sở hữu 18 bàn trong 19 trận trên mọi đấu trường.

Mbappe: 'Tôi vẫn chưa đuổi kịp Messi' | News by Thaiger

Ngôi sao trẻ đang được giới chuyên môn đánh giá rất cao. (Ảnh: Reuters)

Sau khi ghi 21 bàn ở mùa đầu chơi cho PSG, Mbappe ghi 39 bàn mùa tiếp theo và 18 bàn nửa đầu mùa này. Dựa trên thống kê thành tích của chàng tiền đạo 20 tuổi, giới chuyên môn đánh giá Mbappe đang dần đạt đến đẳng cấp của Messi và chắc chắn cuộc đối đầu giữa họ sẽ ngày càng thú vị.

Nguồn: VnExpress

 

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply