Thể thaoViệt Nam

Mourinho: ‘Công nghệ VAR đang giết chết giải Ngoại hạng Anh’

Ảnh: AP

“Tôi nghĩ những tư vấn của Paul Tierney là sai lầm. Premier League là giải đấu hay nhất thế giới vậy mà chúng ta sẽ giết nó bằng cách cố gắng thay đổi những đặc điểm mà nó vốn có”, chiến lược gia của Tottenham bức xúc chia sẻ.

Mourinho: 'Công nghệ VAR đang giết chết giải Ngoại hạng Anh' | News by Thaiger

Son đã duỗi chân, đạp vào người Rudiger. (Ảnh chụp màn hình)

Cơn tức tối của Mourinho xuất phát từ việc Son Heung-min nhận tấm thẻ đỏ và kéo theo đó là thất bại 0-2 của Chelsea. Video sau trận đấu cho thấy, sau khi bị Antonio Ridiger thúc vào phía sau trong một pha tranh cướp bóng, Son đã đạp vào sườn của hậu vệ Chelsea để trả đũa.

Quyết định của trọng tài chính Anthony Taylor được đưa ra sau khi tham khảo trợ lý VAR. Son Heung-min bị truất quyền thi đấu vì hành vi có tính chất bạo lực. Thậm chí, anh phải đối mặt với án phạt này ở cả ba trận đấu tiếp theo.

Mourinho: 'Công nghệ VAR đang giết chết giải Ngoại hạng Anh' | News by Thaiger

Mourinho vỗ về sau khi Son Heung-min phải rời sân. (Ảnh: AP)

“Ba án phạt ư? Không. Son đã phải nhận tới năm án phạt”, Mourinho châm biếm. “Án phạt đầu tiên là pha phạm lỗi mà Rudiger đã gây ra với cậu ấy. Thứ hai là tấm thẻ đỏ. Học trò của tôi không xứng đáng bị như vậy”. Theo đó, Tottenham tuyên bố sẽ kháng án để giành lại công bằng cho cầu thủ của mình.

Nguồn: Vietnamnet

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply