Quỳnh Anh Shyn ngầm khẳng định mâu thuẫn với Chi Pu là thật

Qua những dòng trả lời fan trên trang cá nhân, Quỳnh Anh Shyn ngầm thừa nhận những ồn ào mâu thuẫn giữa nàng hot girl với Chi Pu là thật.

Nghi vấn tình cảm chị em giữa Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu “toang” vì chàng thiếu gia tên H. vẫn khiến dân tình bàn tán sôi nổi nhiều ngày qua.

Cụ thể, tối 20/6, Quỳnh Anh Shyn đăng lên story trang cá nhân dòng trạng thái đầy ẩn ý, ám chỉ Chi Pu: “Be a good person in real life, not in social media” (tạm dịch: Hãy là người tốt ngoài đời thật chứ không phải trên mạng xã hội). Ngay sau đó, Quỳnh Anh cũng hủy theo dõi đàn chị trên Instagram.

Mới đây, Quỳnh Anh Shyn có đăng tải một số hình ảnh đi biển lên Instagram vào nửa đêm. Thế nhưng phía dưới phần bình luận, nhiều người vẫn để lại comment quan tâm, hỏi han cô nàng liên quán đến vụ lùm xùm vừa qua.

Quỳnh Anh Shyn ngầm khẳng định mâu thuẫn với Chi Pu là thật | News by Thaiger

Quỳnh Anh Shyn ngầm khẳng định mâu thuẫn với Chi Pu là thật | News by Thaiger

Khi có fan bình luận hoài nghi nàng hot girl cố tình tạo scandal để PR tên tuổi thì Quỳnh Anh Shyn đáp lại: “không ai đem những chuyện như vậy ra để PR đâu em nhé”. Hay khi có fan hỏi cô nàng có buồn không thì Quỳnh Anh Shyn đã trả lời vui rằng: “chị đang hơi buồn ngủ thôi”.

Quỳnh Anh Shyn ngầm khẳng định mâu thuẫn với Chi Pu là thật | News by ThaigerCó thể thấy Quỳnh Anh Shyn không hề né tránh tin đồn lục đục với người chị “từng thân thiết”, mà đang ngầm thừa nhận những ồn ào gần đây là thật.

Tuy nhiên, hiện tại cả Chi Pu lẫn Quỳnh Anh Shyn đều chưa có câu trả lời chính thức cho ồn ào này nên dân tình đành phải tiếp tục ngóng chờ động thái của cả hai.

Nguồn: Kênh14

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply