Quang Hải bị hack Facebook cá nhân, bí mật đời tư bị hacker tiết lộ

Ảnh: Kênh14

Sáng hôm nay 23/6, tài khoản Facebook cá nhân có tick xanh của Quang Hải bất ngờ bị hack. Hacker đã đăng nhập được vào tài khoản và đăng tải rất nhiều những thông tin đời tư bê bối của cầu thủ này.

Theo đó, tên hacker đã đăng dòng trạng thái thông báo hack thành công tài khoản facebook của Quang Hải. Tuy nhiên, người này cho biết mình không có ý định chiếm dụng tài khoản của Quang Hải, mà chỉ sẽ cho cả “thiên hạ” biết về bí mật đời sống tình cảm bê bối của chàng cầu thủ mà thôi.

Quang Hải bị hack Facebook cá nhân, bí mật đời tư bị hacker tiết lộ | News by Thaiger

Hacker không có ý chiếm dụng facebook nhưng đã có được nhiều thông tin đời tư để bóc phốt Quang Hải.

Theo như những gì hacker này thu thập và các thông tin liên quan tới đời tư của Quang Hải, đặc biệt là những mối quan hệ tình cảm bên ngoài của anh, được công bố lại trên trang fanpage Thế Giới Showbiz, cộng đồng mạng đã vô cùng phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích Quang Hải.

Quang Hải bị hack Facebook cá nhân, bí mật đời tư bị hacker tiết lộ | News by Thaiger

Qua bài đăng của “Quang Hải fake”, có thể tạm hiểu rằng Quang Hải và Huỳnh Anh đã bắt đầu tìm hiểu nhau từ cuối tháng 2 và chính thức công khai yêu nhau vào đầu tháng 5. Tuy nhiên vào khoảng tháng 4, Quang Hải vẫn có những mối quan hệ ngoài luồng khi hẹn hò đi chơi hay quan tâm tới nhiều cô gái khác.

Ngoài ra, hacker này còn đăng nhiều đoạn chat của Quang Hải với người bạn nói chuyện như những người “chăn dắt” gái chuyên nghiệp khiến nhiều fan nữ cảm thấy ghê tởm. Nhiều người hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ cho rằng cách nói chuyện của Quang Hải mang tính xem thường phụ nữ và coi họ như những món hàng để lựa chọn giống như những fuckboi điển hình.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=FUeL9Xfx-TI&feature=emb_logo

Trong thời gian quen Huỳnh Anh, Quang Hải vẫn đi tán tỉnh với nhiều người khác.

Sau hơn 1h đồng hồ bị hack nick facebook, Quang Hải đã lấy lại được tài khoản và xóa những dòng trạng thái đăng lên trươc đó. Tuy nhiên, những hình ảnh chụp lại đoạn hội thoại vẫn còn đó và đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng. Những câu chuyện đời tư của Quang Hải được nhiều người quan tâm, tuy nhiên hệ lụy của nó là vô cùng nghiêm trọng.

Quang Hải bị hack Facebook cá nhân, bí mật đời tư bị hacker tiết lộ | News by Thaiger

Thông báo của Quang Hải sau khi lấy lại được tài khoản facebook.

Sự nghiệp của Quang Hải đang đi xuống khi mà chấn thương đầu gối của anh còn chưa hồi phục, phong độ thi đấu vẫn còn sa sút, mà bây giờ cuộc sống đời tư cũng bị xáo trộn, có vẻ 2020 không phải là năm tốt của Quang Hải.

Nguồn: Thể thao 247

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply