Phú Thọ: Thảm án khiến 4 người trong một gia đình thương vong

Nghi can Nguyễn Văn Hậu (39 tuổi) bỏ chạy khỏi hiện trường rồi treo cổ tự tử, sau khi đâm vợ tử vong, đâm em gái vợ và bố vợ bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại gia đình chị Trần Thị H. (37 tuổi, là người ở xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng). Hung thủ là chồng chị H. tên là Nguyễn Văn Hậu (39 tuổi, ở xã Phong Phú).

Hôm qua (24/6), chị H. về nhà thăm bố mẹ đẻ tại xã Chí Đám. Đến khoảng hơn 20h cùng ngày, bất ngờ Nguyễn Văn Hậu cầm dao sang nhà bố mẹ vợ.

Lúc này, trong lúc đang tắm thì chị H. bị Hậu lao vào chém tử vong tại chỗ. Sau đó, tên này tiếp tục vung dao chém em gái vợ là Trần Thị L. (30 tuổi) và đâm bố vợ Trần Xuân C. (62 tuổi). Cả 2 người này đều bị thương nặng.

Sau khi gây án, Hậu bỏ chạy bằng xe máy về nhà tại xã Phong Phú rồi treo cổ tự tử.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường và tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bác sĩ Đặng Thanh Hải – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương cho biết, tối 24/6 bệnh viện tiếp nhận 3 nạn nhân trong vụ việc trên.

Nạn nhân thứ nhất là chị Trần Thị H. được xác định tử vong ngoại viện. Nạn nhân thứ 2 là ông Trần Văn C. đến viện với nhiều vết thương nặng, phức tạp ở cả 2 tay, ngực, bụng. Được biết, nạn nhân đã bị đứt cả đại tràng, gan và ruột non, phải phẫu thuật. Ca mổ hoàn thành sau 8 tiếng. Hiện bệnh nhân tạm ổn. Nạn nhân thứ 3 là chị Trần Thị L. vào viện với chấn thương phần ngoài ngực. Hiện bệnh nhân ổn định và đã được xuất viện.

Nguồn: Dân trí

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply