Phong tỏa hiện trường vụ cháy kho hoá chất ở Đức Giang để điều tra

Hiện trường vụ cháy kho hóa chất. Ảnh: Vietnamnet

Liên quan đến vụ việc kho hóa chất tại cảng Đức Giang bị cháy, mẫu ở hiện trường đã được Phòng hóa học của Bộ Tư lệnh Thủ đô gửi về Viện môi trường quân sự (Bộ tư lệnh hóa học) để phân tích xem có chứa chất độc hại hay không.

Phong tỏa hiện trường vụ cháy kho hoá chất ở Đức Giang để điều tra | News by Thaiger

Hiện trường vụ cháy kho hóa chất trong cảng Đức Giang (Long Biên, Hà Nội).

Theo thông tin từ Sở TN&MT Hà Nội, kho hoá chất bị cháy rộng 812 m2, thuộc Công ty TNHH sản xuất và thương mại Cường Việt. Đơn vị này được cấp phép kinh doanh hoá chất. Cụ thể, theo doanh nghiệp, số hoá chất bị cháy là cồn Methanol.

Trong quá trình khống chế vụ hỏa hoạn, lực lượng Cảnh sát PCCC đã khoanh vùng, dập lửa, ngăn không cho đám cháy lan sang các kho hàng của Công ty CP 3B và Công ty TNHH sản xuất và đầu tư Đất Việt.

Hiện trường vụ hỏa hoạn vẫn đang được lực lượng công an phong toả, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply