Phim ‘Da 5 Bloods’ quay tại Việt Nam có Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn được khen tới tấp

Đả nữ Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn trong phim 'Da 5 Bloods'. Ảnh: Netflix

Da 5 Bloods, dự án mới nhất của đạo diễn Spike Lee và Netflix có sự góp mặt của đả nữ Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn được các nhà phê bình khó tính Mỹ khen ngợi hết lời về cả hình thức lẫn nội dung.

Da 5 Bloods (Năm chiến hữu) là dự án có kinh phí đầu tư lên tới 45 triệu USD, được “đỡ đầu” bởi nền tảng chiếu phim trực tuyến khổng lồ Netflix. Đây là tác phẩm về nhân vật da màu tiếp theo của đạo diễn Spike Lee tiếp sau tác phẩm thành công BlacKkKlansman (2018).

Da 5 Bloods theo chân năm cựu binh da màu Mỹ trở lại Việt Nam để tìm xác đồng đội trong trận chiến ngày xưa và đồng thời truy tìm một kho báu được chôn giấu.

Bên cạnh dàn diễn viên nước ngoài như Delroy Lindo, Jonathan Majors, “Báo đen” Chadwick Boseman… “đả nữ” Ngô Thanh Vân và ngôi sao hành động Johnny Trí Nguyễn cũng góp mặt trong phim. Johnny Trí Nguyễn vào vai Vinh, hướng dẫn viên dẫn đường cho nhóm cựu binh tìm lại chiến trường xưa, còn Ngô Thanh Vân vào vai một phát thanh viên được lấy cảm hứng từ nhân vật có thật trong lịch sử chiến tranh Việt Nam.

Tuy là một tác phẩm hành động có nhiều phân cảnh cháy nổ, bạo lực nhưng bộ phim cũng lấy đi không ít nước mắt từ khán giả. Chính vì vậy mà Da 5 Bloods nhận được nhiều lời khen ngợi về hình thức làm phim lẫn nội dung, từ các nhà phê bình phim xem trước.

Hiện phim được chấm 90% trên Rotten Tomatoes. Ngoài ra, các trang lớn như Rolling Stone, JoBlo, Discussing Film, Vulture… đều cho rằng Da 5 Bloods tiếp tục là tác phẩm xuất sắc trong sự nghiệp của Spike Lee.

Phim 'Da 5 Bloods' quay tại Việt Nam có Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn được khen tới tấp | News by Thaiger

“Da 5 Bloods” có poster ấn tượng. Ảnh: Netflix.

Nguồn: Thanh niên

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply