Nữ phụ ‘Trần Thiên Thiên trong lời đồn’ bị ném đá vì đọc thoại không khớp

Nữ diễn viên Chu Tử Hinh.

Diễn viên Chu Tử Hinh đóng vai nữ phụ Trần Sở Sở trong web drama ‘Trần Thiên Thiên trong lời đồn’ bị khán giả ném đá vì khẩu hình không khớp khi đếm số ‘1 2 3 4 5’ thay vì đọc lời thoại.

Trần Thiên Thiên trong lời đồn là web-drama đang giành được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Phim có sự góp mặt của Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề. Nội dung phim xoay quanh nữ chính Trần Thiên Thiên, sau khi “xuyên không” vào cơ thể một công chúa xấu tính, cô phải tìm cách thay đổi vận mệnh của mình và giành được trái tim nam chính.

Chính vì là một web drama nổi đình đám ở thời điểm hiện tại, nên từng chi tiết phim đều bị khán giả “soi” kỹ càng. Mới đây nhất là tập phim gây tranh cãi được phát sóng vào hôm 26/5. Trong cảnh hai chị em Trần Thiên Thiên và Trần Sở Sở bàn luận học thuật với mẹ, khán giả Trung Quốc nhìn rõ khẩu hình của Trần Sở Sở đang đếm “1 2 3 4 5” chứ không phải đọc lời thoại. Thay vì học thuộc thoại để đóng phim, nữ diễn viên đã đọc một loạt số để mấp máy miệng và sau đó, hậu kỳ sẽ lồng tiếng.

Khản giả cho hay, họ thấy mình không được tôn trọng khi diễn viên có hành động như vậy.

Cảnh phim bị “ném đá” gay gắt.

Vào vai Trần Sở Sở là Chu Tử Hinh, nữ diễn viên sinh năm 1991, từng được yêu mến qua các vai phụ Tạ Vũ Ngâm trong Gửi thời thanh xuân ấm áp, vai Kiều Tuệ Tâm trong Trăng sáng chiếu lòng ta.

Tuy nhiên, sau lùm xùm này, nhiều ý kiến bày tỏ thất vọng về nữ diễn viên 9X. Khán giả cho rằng cô quá lười biếng học thoại và phụ thuộc quá nhiều vào hậu kỳ, không xứng đáng là một diễn viên thực lực.

Nguồn: ione

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply