Ngọc Trinh “ngã sấp mặt” khi chụp hình

Hình ảnh hậu trường trong chuyến du lịch Bali vào tháng 8/2019 của Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Ảnh: FBNV

Mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc du lịch cùng hội bạn trước mùa dịch. Người hâm mộ được một phen cười bò vì cú “ngã sấp mặt” quá dễ thương của mỹ nhân “vòng eo 56”.

Ở đoạn clip được Ngọc Trinh chia sẻ, mỹ nhân diện bikini trắng với những đường cắt xẻ táo bạo khoe vòng eo con kiến, thể hiện khả năng “đu đưa” trên xích đu dây thừng.

Sự cố tiếp theo khiến fan vừa thương vừa không nhịn được cười vì Ngọc Trinh có cú ngã nhào xuống đất quá dễ thương.

Giây trước còn đu đưa đầy quyến rũ…

Giây sau đã té sấp mặt rồi.

Gần đây, “nữ hoàng nội y” khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng vì xuất hiện với thân hình khá gầy guộc và kém sức sống. Mặc dù Ngọc Trinh đã lên tiếng trấn an người hâm mộ, khẳng định vẫn giữ sức khỏe tốt, thế nhưng không ít người vẫn lo lắng cho người đẹp, cho rằng Ngọc Trinh nên tăng vài cân để trông đầy đặn hơn.

Ngọc Trinh "ngã sấp mặt" khi chụp hình | News by Thaiger

Nguồn: Kênh 14

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply