Nghệ An: Xe ô tô của Trưởng phòng TN&MT huyện đâm chết người

Chiếc xe bán tải của gia đình ông Lữ Văn Tiến - Trưởng phòng TN&MT huyện Quế Phong tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Dân trí

Mới đây, trên địa bàn tỉnh Nghệ An xảy ra một vụ tai nạn khiến 1 người chết, phương tiện gây án được xác định là xe ô tô bán tải của Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Quế Phong.

“Chiếc xe gây tai nạn nói trên là của ông T. (ông T. – Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện). Hiện công an huyện và tỉnh Nghệ An đã vào cuộc điều tra làm rõ. Qua khám nghiệm hiện trường cho thấy chiếc xe này gây tai nạn chết người là có thật, còn ai là người điều khiển xe gây tai nạn thì đang chờ công an làm rõ”, ông Lê Văn Giáp – Chủ tịch UBND huyện Quế Phong trả lời báo chí.

Ông Giáp cũng cho biết thêm, ông có hỏi ông T. về vụ tai nạn nhưng ông này đang hoảng loạn.

Vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 15h chiều 4/7 tại xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, người dân phát hiện chiếc xe ô tô bán tải mang BKS 37C-100.26 va chạm với một người đi xe máy. Hậu quả, người đi xe máy – được xác định là chị Vi Thị Hương (SN 1991, trú ở Phương Tiến 1, xã Tiền Phong), đang đi bán măng – tử vong tại chỗ.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, sau khi gây ra tai nạn, người đàn ông điều khiển xe ô tô bán tải đã bỏ đi khỏi hiện trường. Người dân địa phương phát hiện người đàn ông này có đặc điểm giống với ông L.V.T. đang giữ chức Trưởng phòng TN&MT huyện Quế Phong.

Tuy nhiên, sau đó không lâu khi cơ quan chức năng đến hiện trường xuất hiện một người phụ nữ đứng ra nhận là người điều khiển chiếc xe này.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được Công an huyện Quế Phong, Công an tỉnh Nghệ An điều tra, làm rõ.

Nguồn: Dân trí

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply