Nam Định: Xe ô tô Toyota lao xuống sông khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Dân trí

Trên đường di chuyển đoạn qua xã Trực Thắng, chiếc xe ô tô 7 chỗ hiệu Toyota Fortuner bất ngờ mất lái lao xuống sông khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương.

Cụ thể, vào khoảng 2h sáng ngày 10/5, chiếc xe ô tô 7 chỗ mang BKS 18A – 011.xx, lưu thông trên đường trục xã Trực Thắng, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Khi đang di chuyển, chiếc xe bất ngờ mất lái lao xuống sông Thốp bên đường thuộc địa phận xóm 2, xã Trực Thắng.

Nam Định: Xe ô tô Toyota lao xuống sông khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương | News by Thaiger

Chiếc xe gặp tai nạn tại sông Thốp.

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có ba người. Khi biết tin, lực lượng chức năng đã có mặt và phối hợp cùng người dân phá cửa xe, đưa những người gặp nạn lên bờ và tiến hành các biện pháp sơ cứu. Tuy nhiên, hai người đã tử vong tại chỗ, một người còn lại bị thương đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nam Định: Xe ô tô Toyota lao xuống sông khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương | News by Thaiger

Các nạn nhân được đưa lên bờ.

Danh tính các nạn nhân tử vong được xác định là anh N.V.T. (39 tuổi, trú tại thị trấn Ninh Cường, huyện Trực Ninh, là chủ xe) và L.V.T. (44 tuổi, trú tại xã Trực Hùng). Người bị thương là N.V.L. (42 tuổi, trú tại thị trấn Ninh Cường).

Vụ tai nạn đang được cơ quan công an địa phương tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Nguồn: Dân trí

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply