Lee Dixon: ‘Arsenal phải cạnh tranh top 2 dưới thời Arteta’

Ảnh: Reuters

“Chúng ta nên tỉnh táo và không nên kỳ vọng vào việc Arteta sẽ đưa Arsenal vào top 4 trong sáu tháng đầu tiên.”, Dixon nói trên talkSport. “HLV tất nhiên là một người quan trọng nhưng bóng đá luôn là cuộc chơi của các cầu thủ. Ngay cả khi có một HLV mới, điều đó cũng không thay đổi”.

“Thật ra, đội chủ sân Emirates đang có một đội hình chất lượng không hề thua kém các đội bóng khác. Nhưng hãy nhìn dài hơn về phía trước và quên chuyện Top 4 hay Top 6 đi. Arsenal phải giành lại hai vị trí dẫn đầu nhưng đây chắc chắn là một cuộc hành trình không dễ dàng kể từ vị trí của họ lúc này”.

Để chuẩn bị cho mùa giải 2019-2020, Arsenal đã ký rất nhiều bản hợp đồng chất lượng với nhiều ngôi sao đắt giá như Nicolas Pepe, Kieran Tierney… và đó cũng là mùa thứ hai của họ dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân lừng danh Unai Emery. Thế nhưng, Pháo thủ chơi ngày càng sa sút và cuối cùng Emery phải ra đi.

Ban đầu, ban lãnh đạo Arsenal lựa chọn HLV Freddie để thay thế cho Emery với một bản hợp đồng tạm quyền. Sau đó, họ đã cho thấy quyết định bổ nhiệm Arteta là đúng đắn khi Pháo thủ cuối cùng cũng giành được chiến thắng trước Man Utd 2-0 ở vòng 20 cuối tuần qua.

Nhận xét về ảnh hưởng của Arteta, Dixon nói: “Tôi không muốn vì cảm xúc nhất thời mà chủ quan, nhưng đúng là ông ấy đã có sự tiến bộ sau ba trận. Đã rất lâu rồi sân Emirates không biết đến cảm giác hứng khởi như vậy”.

Nguồn: Vnexpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply