Mourinho: “Tôi đã giành chức vô địch tại mọi câu lạc bộ mà tôi dẫn dắt”

Ảnh: Goal.com.

Cựu huấn luyện viên Chelsea và Manchester United đã tận hưởng vinh quang tại mọi nơi ông làm việc và không có ý định làm mờ đi hình ảnh của mình tại Bắc London.

Kết quả hình ảnh cho Mourinho win epl

Mourinho từng 3 lần vô địch giải Ngoại Hạng Anh. Ảnh: SportStar.

Người đặc biệt thề rằng ông sẽ mang về một chiếc danh hiệu cho Tottenham, thứ đã được các fan Gà Trống chờ đợi rất lâu. Ông cũng sẽ cố gắng hết sức để Tottenham không trở thành đội bóng đầu tiên ông dẫn dắt không có danh hiệu.

Sự nghiệp huấn luyện viên thành công của Mourinho được xuất phát ở Porto. Sau đó ông phiêu lưu khắp châu Âu và gặt hái rất nhiều thành công ở Chelsea, Inter, Real Madrid và Manchester United.

Tuy nhiên thử thách thật sự diễn ra với Mourinho, khi ông lên nắm quyền tại Tottenham vào tháng 11 năm ngoái.

Đội bóng Bắc London trải qua hơn 1 thập kỷ với không một danh hiệu nào và Mourinho là người được kỳ vọng làm thay đổi điều đó. Tuy nhiên cơn bão chấn thương kinh khủng cướp mất đi hàng loạt cái tên trụ cột trong đội hình đang làm tình hình của đội bóng xấu đi trông thấy.

Kết quả hình ảnh cho the trophy last of tottenham

Lần cuối cùng Tottenham có danh hiệu là năm 2008. Ảnh: Tottenham.

Và mới đây nhất, Tottenham đã nhận lấy thất bại tủi nhục trước RB Leipzing với tỉ số 0-4 sau 2 lượt trận, qua đó chính thức chia tay UEFA Champion League mùa này. Tuy nhiên khi phát biểu trước báo giới, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha cho rằng:

“Tôi tin rằng Tottenham sẽ không trở thành đội bóng đầu tiên tôi dẫn dắt mà không có danh hiệu.”

“Tôi giành danh hiệu tại mọi câu lạc bộ tôi từng dẫn dắt và tôi tin tưởng rằng sẽ làm điều tương tự như thế với Tottenham.”

“Tôi mới chỉ ở đây trong 3 hoặc 4 tháng. Tôi tiếp quản đội bóng ở trong một điều kiện cực kì khó khăn và bây giờ thậm chí còn khó khăn hơn với rất nhiều vấn đề phát sinh. Nhưng tôi có sự tin tưởng ở bản thân, ở cầu thủ, ở đội bóng này và tôi sẽ giành 1 danh hiệu trong thời hạn hợp đồng ở đây.”

Kết quả hình ảnh cho sân vận động tottenham

Sân vận động mới Tottenham Hotspur. Ảnh: zing.vn.

Nguồn: Goal.com

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply