Lynk Lee chính thức đổi tên sau khi come out

Ảnh: FBNV

Lynk Lee chính thức đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh và cho biết mẹ anh cũng đã đồng ý với tên mới và mong khán giả sẽ đón nhận.

Sau khi công khai sống thật với giới tính, Lynk Lee thường xuyên cập nhật những hình ảnh tự trang điểm, ăn mặc lộng lẫy, livestream tâm sự chuyện chuyển giới, giải đáp thắc mắc của fan lên mạng xã hội.

Lynk Lee chính thức đổi tên sau khi come out | News by Thaiger

Mới đây nhất, giọng ca “Tạm biệt nhé” tiếp tục gây chú ý khi thông báo từ nay sẽ chính thức đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh.

Nếu sau này có thấy tên em thì cũng đừng bỡ ngỡ nhé. Cái tên này cũng đã được thống nhất bởi mẹ em từ đầu ạ. Mong một ngày được Facebook đổi tên cho ạ”, Lynk Lee chia sẻ.

Lynk Lee chính thức đổi tên sau khi come out | News by Thaiger

Giọng ca Buồn thì cứ khóc đi khẳng định việc đổi tên là hoàn toàn chính xác, không hề nói cho vui. Được biết trong thời gian tới, Lynk Lee sẽ còn có nhiều chia sẻ hơn về quá trình chuyển giới để khán giả được hiểu về Lynk nhiều hơn.

“Lynk thích được gọi bằng tên, xưng là bạn hoặc em sẽ dễ thương hơn. Thật ra gọi bằng anh hay chị cũng được, nếu gọi bằng anh cũng được thôi nhưng gọi bằng chị thì đỡ hơn nhỉ dù vẫn hơi ngại đấy” – Lynk Lee tâm sự.

Lynk Lee chính thức đổi tên sau khi come out | News by Thaiger

Ca sĩ 8X khẳng định việc được sống thật với bản thân, không phải gồng mình tỏ ra nam tính khiến cô cảm thấy rất thoải mái.

Lynk Lee tên thật trước khi đổi tên là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988. Ca sĩ gắn liền với nhiều bản hit như: Ngày ấy bạn và tôi, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ, Tạm biệt nhé, Buồn thì cứ khóc đi….

Nguồn: VOV

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply