iPhone khả năng sẽ loại bỏ toàn bộ cổng kết nối từ năm 2021

Ảnh: Di động Việt Nam

Bằng cách này, Apple sẽ mang lại trải nghiệm không dây 100% tới người dùng.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán hãng Táo có thể sẽ khai tử cổng kết nối Lighning trên mẫu iPhone cao cấp nhất của mình trong năm 2021. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ chỉ có thể sạc điện thoại bằng hình thức sạc nhanh, kết nối không dây.

Kuo cũng cho hay, việc loại bỏ hoàn toàn cổng kết nối Lightning và đồng thời nâng cấp một số trải nghiệm trên mẫu iPhone mới sẽ giúp những chiếc iPhone cao cấp nhất của Apple bán chạy hơn và từ đó cải thiện được giá bán trung bình của dòng điện thoại này trong năm sau.

Vậy là, nếu lời nhận định này là đúng, sắp tới Apple sẽ mang lại trải nghiệm không dây tuyệt đối cho người dùng.

Thực tế, lời đồn đoán về việc Apple loại bỏ cổng kết nối Lightning trên iPhone đã xuất hiện từ thời điểm 2016 – 2017. Tuy nhiên, tin đồn này chưa có dấu hiệu trở thành sự thực.

Những mẫu iPhone mới nhất của Apple là iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max ra mắt hồi tháng 9/2019 đều vẫn sử dụng cổng Lightning. Song Apple đã bắt đầu trang bị cổng USB-C trên một số sản phẩm của mình. iPhone mới hỗ trợ cục sạc nhanh, hứa hẹn mang thời lượng sạc đầy tới 50% chỉ trong vòng 30 phút.

Nguồn: Saostar

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply