Hot Tiktoker đại chiến: Bo Trần và gái ‘trứng rán cần mỡ’ Trần Thanh Tâm đá xéo nhau trên mạng xã hội

Đại chiến giữa Trần Đức Bo và Trần Thanh Tâm khiến cộng đồng mạng tò mò hứng thú. Ảnh: Yeah1

Không để cho ‘danh tiếng’ của mình nguội lạnh, 2 cái tên Tiktoker họ Trần hot nhất thời điểm này: Trần Đức Bo và Trần Thanh Tâm quay sang đá xéo lẫn nhau để đánh bóng tên tuổi.

Cách đây không lâu, hot girl Tiktok “trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm đăng lên mạng xã hội một video gây chú ý. Trong video, Trần Thanh Tâm nhái giọng của Trần Đức Bo (Bo Trần). Cô làm giọng điệu nhõng nhẽo, lặp đi lặp lại câu nói: “Bo đâu có dẹo đâu, Bo rất là manly luôn, rất là manly luôn”. Chẳng mất quá nhiều thời gian để nhận ra, cô nàng đang ‘đá xéo’, ‘cà khịa’ Trần Đức Bo.

Video nghi vấn Trần Thanh Tâm cà khịa Trần Đức Bo:

Video này nhanh chóng đến tay Trần Đức Bo và ngay lập tức, anh chàng đã có động thái dằn mặt hot girl ‘õng ẹo’ trên mạng xã hội vì dám xúc phạm mình.

Bo Trần ‘tế’ thẳng tên Thanh Tâm trong status trên facebook cá nhân. Anh chàng bức xúc nêu quan điểm, dù mình men hay dẹo thì đó là chuyện cá nhân, chỉ có fan hay người quen mới có quyền chọc ghẹo mình một cách vui vẻ nhưng việc Thanh Tâm nhái lại là đang “kiếm chuyện”.

Hot Tiktoker đại chiến: Bo Trần và gái 'trứng rán cần mỡ' Trần Thanh Tâm đá xéo nhau trên mạng xã hội | News by Thaiger

Hot Tiktoker đại chiến: Bo Trần và gái 'trứng rán cần mỡ' Trần Thanh Tâm đá xéo nhau trên mạng xã hội | News by Thaiger

Vụ việc lời qua tiếng lại này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán hot trên mạng xã hội. Lập tức ‘chiến tranh’ giữa hai phe nổ ra. Team gái ‘trứng rán cần mỡ’ thì cho rằng Trần Thanh Tâm còn có biệt danh là Po Trần, nên rất có thể cô nàng chỉ đang cà khịa lại những khán giả nói mình dẹo nhưng vô tình khiến mọi người hiểu nhầm mà thôi.

Song, team Bo Trần thì thấy rõ ràng Thanh Tâm đang dùng chiêu truyền thông ‘bẩn’ cà khịa anh chàng để tranh thủ đánh bóng tên tuổi.

Hiện tại, phía hot girl “trứng rán cần mỡ” vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Nguồn: Yeah1

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply