Hiệp sĩ làng đại học Thủ Đức bị kẻ xấu dàn cảnh truy sát đốt xe và nơi ở trong đêm

Ảnh: yeah1.com

Vào khuya hôm qua, hiệp sĩ Minh – “thần hộ vệ” của khu làng đại học Thủ Đức bị nhóm người xấu dàn cảnh truy sát, chú may mắn kịp thời trốn thoát.

Trong lúc chú Minh đang ngủ thì nhận được điện thoại của một cô gái xe hỏng. Sau khi liên tục năn nỉ thì chú Minh nhận lời.

Hiệp sĩ làng đại học Thủ Đức bị kẻ xấu dàn cảnh truy sát đốt xe và nơi ở trong đêm | News by Thaiger

Chú Minh bị dàn cảnh truy sát giữa đêm

Khi ra đến khu vực đối diện cổng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng (làng đại học Thủ Đức), chú Minh thấy một nam một nữ đứng ở góc đường vắng nên tiến tới. Ngay lập tức khoảng 10 đối tượng cầm hung khí lao ra truy đuổi.

Hiệp sĩ làng đại học Thủ Đức bị kẻ xấu dàn cảnh truy sát đốt xe và nơi ở trong đêm | News by Thaiger

Chiếc xe máy bị cháy rụi.

“Hiệp sĩ” Minh bỏ xe máy và chạy vào vườn cây để thoát thân. 20 phút sau, khi các đối tượng rời khỏi hiện trường, chú Minh quay lại thì thấy xe máy và chiếc điện thoại trong cốp xe bị thiêu cháy. Quay trở về nơi ở thì cũng bị phóng hỏa. Hiện tại, công an phường Đông Hòa đã tiếp nhận lấy lời khai và tiến hành điều tra vụ việc.

Nguồn: yeah1.com

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply