Em út Tzuyu mừng sinh nhật trong ngày TWICE giành cúp

Tzuyu được tặng bánh kem trong hậu trường. Ảnh: Kênh 14

14/6 – sinh nhật của Tzuyu đồng thời cũng là ngày TWICE nhận chiếc cúp mới nhất cho “MORE & MORE” khiến niềm vui nhân đôi cho các cô gái nhà JYP.

Ngày 14/6, “MORE & MORE” của TWICE đánh bật những cái tên đề cử hạng nhất gồm “Nonstop” (OH MY GIRL) và “Gang” (Sik-K, pH-1, Jay Park, HAON) để giành chiến thắng trên sân khấu “Inkigayo” tập mới nhất. Sân khấu này cũng là sân khấu khép lại đợt quảng bá, nâng tổng số cúp ở đợt này lên 5. Như vậy, TWICE đã có tổng cộng 102 cúp trong sự nghiệp.

Em út Tzuyu mừng sinh nhật trong ngày TWICE giành cúp | News by Thaiger

Trùng hợp thú vị, 14/6 cũng là sinh nhật của em út Tzuyu và cô được chiều chuộng hết mực khi các cô chị nhường lời phát biểu chiến thắng, trao những nụ hôn, cho cầm camera nhỏ của nhà đài để ghi lại khoảnh khắc chiến thắng và tặng bánh kem trong hậu trường.

Nguồn: Kênh 14

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply