Diletta Leotta, MC bóng đá Ý nóng bỏng bị phát tán “ảnh nóng”

Diletta Leotta và kênh Sky Sport Italia (có sự tham gia làm MC của cô) đều lên tiếng đề nghị điều tra sự việc, sau khi nhiều “ảnh nóng” của người đẹp đang bị phát tán với tốc độ chóng mặt trên mạng.

Diletta Leotta là nhà báo thể thao và người dẫn chương trình nổi tiếng của bóng đá Ý, hiện đang làm việc cho kênh DAZN (Mỹ), và từng cộng tác với kênh Sky Sport Italia.

Diletta Leotta được giới truyền thông thể thao đặt danh hiệu là “nữ nhà báo thể thao sexy nhất thế giới” hiện nay nhờ sở hữu gương mặt cuốn hút và thân hình nóng bỏng.

Song, cũng chính vì quá nổi tiếng nên cô nàng MC thương xuyên bị các tay tin tặc (hacker) nhòm ngó và đã tìm cách chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội, đặc biệt là tài khoản lưu trữ hình ảnh và dữ liệu của cô trong điện thoại.

Diletta Leotta, MC bóng đá Ý nóng bỏng bị phát tán “ảnh nóng” | News by Thaiger

Diletta Leotta được mệnh danh là nữ nhà báo, người dẫn chương trình sexy nhất thế giới.

Năm 2017, thời điểm cô đang làm việc cho Sky Sport Italia, Diletta Leotta cùng hàng trăm nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí và rất nhiều nữ VĐV thể thao xinh đẹp đã bị tin tặc tấn công đồng loạt. Nhóm người này chiếm đoạt nhiều tài khoản và lấy cắp rất nhiều dữ liệu, hầu hết là hình ảnh riêng tư để tống tiền các ngôi sao.

Diletta Leotta, MC bóng đá Ý nóng bỏng bị phát tán “ảnh nóng” | News by Thaiger

Một trong số hàng trăm bức ảnh riêng tư của Diletta Leotta bị tin tặc lấy cắp.

Sau đó, Diletta Leotta chấp nhận giữ im lặng sau khi những hình ảnh này bị phát tán khi mà cô cùng công ty quản lý không thỏa hiệp trả tiền cho tin tặc.

Thế nhưng, sau một thời gian, bất ngờ nhiều hình ảnh này lại tiếp tục “đội mồ” sống dậy và được phát tán với tốc độ chóng mặt hơn trên các trang mạng xã hội và các trang web đen dành cho “người lớn” có trả phí, và nay cũng bị lượng người dùng này chia sẻ lại ở nhiều kênh khác.

Không thể chấp nhận được điều này, Sky Sport Italia phải lên tiếng cho rằng: “Đây là sự việc cực kỳ nghiêm trọng. Điện thoại của Diletta Leotta đã bị hack và rất nhiều hình ảnh riêng tư của cô ấy từ nhiều năm trước đã bị lấy cắp. Ngoài ra, một số hình ảnh khác của Diletta Leotta cũng đã bị chỉnh sửa lại, và nay đang bị phát tán tiếp để bôi nhọ hình ảnh cô ấy”.

Diletta Leotta, MC bóng đá Ý nóng bỏng bị phát tán “ảnh nóng” | News by Thaiger

Diletta Leotta là nhà báo thể thao, người dẫn chương trình bóng đá nổi tiếng ở Ý.

Diletta Leotta hiện đang rất sốc, vì vụ việc gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh cũng như công việc dẫn các chương trình bóng đá Ý của cô.

Diletta Leotta, MC bóng đá Ý nóng bỏng bị phát tán “ảnh nóng” | News by Thaiger

Nguồn: Thanh niên

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply