Diễn viên Lynh Ly tự tử, qua đời ở tuổi 25

Nữ diễn viên Lynh Ly. Ảnh: ione

Nữ diễn viên Lynh Ly được phát hiện tử vong do tự tử tại cầu Rạch Chiếc, quận 9, TP. HCM hôm 26/6.

Diễn viên Thiên Bảo, bạn của Lynh Ly tiết lộ nữ diễn viên bị trầm cảm, mất ngủ do áp lực cuộc sống gia đình nhiều năm nay. Mặc dù có nhiều chuyện buồn nhưng Lynh ít khi thể hiện và chia sẻ với mọi người.

“Lynh luôn thể hiện là cô gái giàu năng lượng. Nhận công việc, dù mưa nắng cô cũng không từ bỏ. Cô ấy luôn làm việc bằng năng lực và cái tâm của mình. Đi diễn, Lynh được nhiều tiền bối khen hát hay, diễn tốt. Nhưng cuộc sống của Lynh không được may mắn. Cô ấy không có điểm tựa để sẻ chia nên cứ một mình như thế”, anh chia sẻ.

Ngày 27/6, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể Lynh Ly cho gia đình. Lễ nhập quan của nữ diễn viên diễn ra cùng ngày. Lễ động quan diễn ra lúc 8h sáng nay. Linh cữu của Lynh Ly được hỏa táng tại nghĩa trang Phước Lạc Viên, Bình Dương.

Diễn viên Lynh Ly tự tử, qua đời ở tuổi 25 | News by Thaiger

Nữ diễn viên Lynh Ly.

Lynh Ly tên thật là Phạm Gia Linh, sinh năm 1996, là diễn viên trẻ của sân khấu kịch Lê Hay. Trước khi qua đời, Lynh sống cùng mẹ già, em nhỏ và là trụ cột gia đình. Một số bộ phim có sự góp mặt của Lynh Ly: Người tình bố già, Một lần lầm lỡ...

Nguồn: Ione

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply