Changmin (TVXQ) công bố kết hôn

Ảnh: Kênh14

Changmin – thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc TVXQ – vừa công bố sẽ kết hôn cùng bạn gái ngoài ngành giải trí trong năm nay.

Ngày hôm qua, Changmin đã đăng tải lên trang cá nhân một bức thư dài, trong đó có tiết lộ thông tin sẽ kết hôn. Dự kiến đám cưới sẽ diễn ra ngày 5/9 với sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết.

Nam ca sĩ cho biết, sẽ cố gắng trở thành người chồng, cha tốt và tiếp tục hoạt động nghệ thuật cùng TVXQ. Đồng thời, “em út” Changmin cũng gửi lời cảm ơn tới người anh, đồng thời là trưởng nhóm Yunho, và người hâm mộ đã đồng hành, ủng hộ anh trong suốt thời gian 17 năm tham gia nghệ thuật vừa qua.

Changmin (TVXQ) công bố kết hôn | News by Thaiger

Bức thư gửi người hâm mộ của Changmin có nội dung:

“Xin chào, mình là Changmin đây.

Có một chuyện mình muốn tự nói với fan, chính vì vậy mình đã lấy hết can đảm ra để viết lá thứ này. Đây không phải là điều có thể nói ra một cách dễ dàng nên bản thân đang cảm thấy rất lo lắng, bồn chồn khi đặt bút viết ra từng chữ từng chữ một.

Mặt khác, mình cảm thấy nặng lòng và có lỗi khi nghĩ đến trường hợp tin tức đột ngột này có thể khiến fan sốc, buồn đến mức nào. Họ luôn là những người ở bên và ủng hộ mình. Tuy nhiên, mình cảm thấy phải có trách nhiệm phải đích thân thông báo tin tức quan trọng trong cuộc đời mình cho mọi người chứ không phải qua lời người khác.

Gần 17 năm đã trôi qua từ khi mình bắt đầu ra mắt với tư cách ca sĩ. Qua khoảng thời gian ấy, cậu bé học sinh trung học ngây thơ và thiếu sót ở mọi điểm giờ đây đã sắp chạm đến ngưỡng tuổi 30. Tôi đã dành cả gần nửa quãng đời mình sống như là một phần của DBSK.

Nhìn lại mới thấy, có một khoảng thời gian thời gian chính tôi, Yunho và các fan không thể nào chắc chắn được rằng số phận của DBSK sẽ đi đến đâu, vậy mà fan vẫn ở đó và bảo vệ DBSK. Bởi vì các bạn đã dành cho chúng tôi tình yêu to lớn, nên chúng tôi mới có thể trưởng thành như ngày hôm nay. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Như các bạn đã biết qua tin tức, tôi đang hẹn hò với một người phụ nữ. Chúng tôi có một mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, cả hai tin tưởng lẫn nhau, đặt niềm tin vào đối phương. Tôi đã đi đến quyết định này một cách rất tự nhiên thôi và mong muốn được tiếp tục sống phần đời còn lại bên người con gái mà tôi yêu. Chúng tôi đã quyết định sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 9 tới, khi thời tiết bớt nóng nực hơn. Qua lá thư này, một lần nữa tôi mong muốn được bày tỏ sự biết ơn với anh Yunho, người luôn ủng hộ quyết định của tôi và vui mừng cho tôi, và cũng xin được cảm ơn các nhân viên công ty vì đã cho tôi lời khuyên chân thành.

Tôi tin rằng bản thân sẽ hoàn thành được trách nhiệm lớn hơn trong quãng đường sắp tới. Tôi sẽ cố gắng hết sức, hoàn thành từng nghĩa vụ mà bản thân được giao phó. Tôi sẽ cố gắng trở thành mái nhà cho gia đình nhỏ của mình và đáp lại sự ủng hộ, động viên của các bạn với tư cách thành viên DBSK.

Mặc dù thời tiết hiện giờ không khác gì một mùa hè ngột ngạt, nhưng những ngày qua mang lại cảm giác như trên thế giới ngoài kia vẫn còn một mùa đông lạnh cóng. Mọi người hãy giữ gìn sức khoẻ cả về thể chất lẫn tinh thần. Xin chân thành cảm ơn các bạn vì đã đọc hết lá thư dài này”.

Theo thông tin được SM Entertainment tiết lộ, cô dâu không phải người nổi tiếng. Vợ sắp cưới kém Changmin vài tuổi. Hai người quen nhau qua bạn bè giới thiệu rồi dần nảy sinh tình cảm. Tháng 12/2019, Changmin công khai mối quan hệ.

Đồng thời, các chi tiết liên quan đến đám cưới như địa điểm, khách mời… đều được giữ kín. Công ty hy vọng truyền thông, người hâm mộ tôn trọng sự riêng tư của ca sĩ.

Changmin sinh năm 1988 tại Seoul, Hàn Quốc, tốt nghiệp đại học Konkuk. Anh ra mắt năm 2003 với vai trò ca sĩ của nhóm nhạc DBSK. Năm 2009, ba thành viên Jaejoong, Junsu, Yoochun rời nhóm, anh cùng Yunho hoạt động dưới tên TVXQ. Ngoài ra, Changmin còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, với sự góp mặt trong nhiều phim như Đồng cỏ thiên đường, Thư sinh bóng đêm, Tẩu thoát cùng vàng…

Nguồn: Kênh14

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply