Tin tứcViệt Nam

BTS, Nu’est, Seventeen rộ tin ‘về chung nhà’

Nu'est. Ảnh: ione.vnexpress.net

Sáng nay, theo tờ Sports DongA, Big Hit Entertainment đang mua lại Pledis Entertainment – công ty chủ quản của Nu’est, Seventeen. Báo Hàn khẳng định Pledis có thể hoạt động dưới dạng công ty con của Big Hit và các nghệ sĩ cũng sẽ chuyển về tòa nhà mới dự kiến hoạt động tháng 5/2020 của Big Hit ở Yongsan.

BTS, Nu'est, Seventeen rộ tin 'về chung nhà' | News by Thaiger

BTS

BTS, Nu'est, Seventeen rộ tin 'về chung nhà' | News by Thaiger

Seventeen

Dù vụ mua bán này chưa được các bên xác nhận nhưng người hâm mộ Hàn Quốc vẫn phản ứng gay gắt trước quyết định mua Pledis Entertainment của Big Hit vì công ty sẽ khó quản lý được số lượng nghệ sĩ lớn nếu như có cả Nu’est, Seventeen, BTS, TXT.

Năm ngoái, công ty này cũng sát nhập thành công Source Music – công ty quản lý của GFriend. Nhưng fan vẫn lo ngại rằng Big Hit sẽ không còn giữ được chất hay thậm chí là bỏ rơi BTS khi công ty lớn mạnh hơn.

Nguồn: ione.vnexpress.net

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply