‘Bạn gái Sơn Tùng’ – Hồng Loan xác nhận hẹn hò với Tiến Linh

Bộ đôi quyết định công khai tình cảm. Ảnh: Internet

Nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan đã xác nhận đang trong quá trình tìm hiểu với tiền đạo Tiến Linh của U23 và Đội tuyển Quốc Gia Việt Nam.

Trả lời truyền thông, nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan cho biết cô cùng tiền đạo của U23 và Đội tuyển bóng đá Việt Nam đang hẹn hò.

'Bạn gái Sơn Tùng' - Hồng Loan xác nhận hẹn hò với Tiến Linh | News by Thaiger

Huỳnh Hồng Loan đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ với tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Ảnh: Internet

Cách đây 2 tháng, Tiến Linh chủ động kết bạn trên mạng xã hội với Hồng Loan và bắt chuyện với cô. Sau đó mới biết cả 2 cùng quê tại Bình Dương và nhà chỉ cách nhau ít cây số. Cặp đôi còn cùng đón Tết Nguyên Đán, đi lễ chùa, ăn uống và dạo phố.

Chênh nhau đến 3 tuổi nhưng Hồng Loan không cho rằng quan trọng. Cô nhận xét Tiến Linh hiền lành, thật thà và biết quan tâm đến người khác. “Tôi không quan tâm đến tuổi tác, quan trọng có hợp nhau hay không. Tiến Linh là chàng trai cầu tiến, đam mê với bóng đá. Chúng tôi xuất thân từ gia đình bình thường nên có chung suy nghĩ và quan điểm sống”, cô cho biết.

Ngược lại, chàng tiền đạo của CLB Bình Dương đã bị trúng “tiếng sét ái tình” từ ngoại hình của Huỳnh Hồng Loan. Tiến Linh càng cảm thấy yêu mến tính cách của cô và không ngại công khai tình cảm và luôn dành những tình cảm quan tâm nhau.

Huỳnh Hồng Loan sinh năm 1994, từng tham gia MV “Âm thầm bên em” của Sơn Tùng M-TP và được gọi với biệt danh là “bạn gái Sơn Tùng”. Ngoài ra, cô còn tham gia nhiều dự án điện ảnh khác như Tiệm ăn dì ghẻ, Như khúc tình ca, Mạc gia ký, Cung đường tội lỗi, Truy tìm hung thủ, Gia đình ngũ quả…

'Bạn gái Sơn Tùng' - Hồng Loan xác nhận hẹn hò với Tiến Linh | News by Thaiger

Ảnh: Internet

Cặp đôi trai tài gái sắc này đang nhận được sự ủng hộ lớn. Hy vọng tình cảm của hai người sớm nảy nở để có những tin vui trong thời gian tới.

'Bạn gái Sơn Tùng' - Hồng Loan xác nhận hẹn hò với Tiến Linh | News by Thaiger

Ảnh: Yan

Nguồn: tinmoi

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply