Vượt qua nhiều cái tên sừng sỏ, Nguyễn Trần Trung Quân ẵm trọn hai giải thưởng lớn tại WeChoice Awards 2019

Ảnh: VTC

Tại lễ trao giải WeChoice Awards 2019 diễn ra tối 12/1, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân xuất sắc giành trọn giải thưởng ở 2 hạng mục lớn.

Với chủ đề “Điều Phi Thường Nhỏ Bé”, lễ trao giải WeChoice Awards 2019 năm nay được tổ chức trang trọng nhưng không khí cũng rất gần gũi. Trong đêm trao giải, một trong những người tạo được dấu ấn lớn nhất là nam ca sĩ “Tự tâm” – Nguyễn Trần Trung Quân.

Chàng ca sĩ tài năng và điển trai có 3 đề cử lớn của lĩnh vực âm nhạc và đã xuất sắc vượt qua các ứng viên nặng ký khác như: Đen, Hoàng Thùy Linh, Bích Phương… để được xướng tên ở 2 hạng mục. Đó là Music Video của năm với MV Tự tâmCa sĩ có hoạt động nổi bật. Tự tâm là MV “đam mỹ” cổ trang có phần âm nhạc lẫn hình ảnh, nội dung vô cùng độc đáo. Đây là sản phẩm tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng người yêu nhạc Việt Nam cũng như quốc tế.

2019 và cũng có thể là 2020 sẽ là năm mà Nguyễn Trần Trung Quân gặt hái được nhiều trái ngọt trong sự nghiệp làm nghệ thuật của mình.

Nguồn: Thanh niên

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply