Vụ bé 5 tuổi bị trói tay, sát hại trong rừng: Nam sinh lớp 11 bị khởi tố tội giết người

Ngày 16/6, Đào Ngọc Hoàng, lớp 11, bị khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng về tội Giết người, với cáo buộc giấu bé Hồ Trần Văn Đô, 5 tuổi, trong rừng, trói tay và bịt miệng khiến tử vong.

“Nạn nhân tử vong do ngạt, không có thương tích trên người. Trước mắt, cơ quan điều tra khởi tố tội Giết người để làm rõ động cơ và các chứng cứ liên quan”, cán bộ điều tra cho biết.

Bị can Hoàng khai mình nghiện game, chiều 7/6, do bắt chước game trốn tìm nên Hoàng đã chở bé Đô vào rừng để giấu, dự định sau đó sẽ giả vờ làm “thám tử” đi tìm Đô và đưa về nhà. Tuy nhiên, Hoàng không đưa Đô về.

Sau nhiều lần phủ nhận có liên quan, chiều 9/6, Hoàng dẫn cảnh sát tới bờ suối trong khu rừng tràm thuộc xã Lăng Thành, huyện Yên Thành, cách nhà nạn nhân khoảng 10 km. Tại đây, nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng đã chết, bị trói tay, bịt miệng.

Được biết, Hoàng và Đô là hàng xóm, gia đình hai người có quan hệ thân thiết nhiều năm.

Vụ bé 5 tuổi bị trói tay, sát hại trong rừng: Nam sinh lớp 11 bị khởi tố tội giết người | News by Thaiger

Đường dẫn vào khu rừng phát hiện thi thể bị trói tay, bịt miệng của Đô. Ảnh: Nguyễn Hải/VnExpress.

“Công an xã, huyện đã làm việc với Hoàng nhưng người này không khai. Sau một ngày đấu tranh, Hoàng mới thú nhận hành vi và cho hay khi vào rừng lần hai để tiếp tế thì phát hiện cháu bé đã chết”, ông Nguyễn Hữu Cầu – Giám đốc Công an Nghệ An – cho hay.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply