Võ sỹ boxing thừa nhận “tự xử” 7 lần một ngày trước trận đấu

Thống kê ấn tượng của 2 võ sỹ (Nguồn ảnh: 24h.com.vn)

Vào ngày 22/2/2020 tới tại Nevada (Mỹ) sẽ diễn ra trận đấu boxing hạng nặng giữa Tyson Fury (Anh) với võ sĩ chủ nhà Deontay Wilder.

Ở cuộc đụng độ trước đó vào 1/12/2018, hai tay đấm đã cùng có số điểm bằng nhau sau 12 hiệp đấu và bất phân thắng bại.

Trận đấu hứa hẹn sẽ trở nên rất hấp dẫn khi cả 2 tay đấm đang giữ thành tích bất bại. Với Wilder, anh đã có 42 trận thắng trên 43 trận và hoà 1. Tương tự như Wilder, Fury có 30 trận bất bại với 29 thắng, 1 hòa.

Phát biểu trước trận đấu, Fury tuyên bố “sẽ trải qua một đêm thi đấu dễ dàng nhất sự nghiệp”. Wilder sẽ bị anh hạ knock-out chỉ sau 2 hiệp. Tay đấm 31 tuổi người Anh cũng cho biết sẻ trở thành một chú “cá vàng”, trơn và dễ dàng lướt đi trong nước.

Fury cũng tiết lộ những bí mật gây sốc với mong muốn chiếm ưu thế trước đối thủ: “Tôi đang làm rất nhiều việc mà trước đây tôi không làm. Tôi đang ăn năm sáu bữa một ngày, uống tám lít nước. Nếu nó mang lại lợi thế cho tôi, tôi sẵn sàng thử”.

Thậm chí, anh còn chia sẻ rằng mình đang “tự xử” rất nhiều lần để giải phóng năng lượng, giúp cơ thể thoải mái hơn. “Tôi đang “tự xử” bảy lần một ngày để đào thải bớt testosterone”, anh nói.

Ở trận đấu đầu tiên 2 võ sỹ này gặp nhau là vào tháng 12/2018. Cả 2 đã nhận về kết quả hoà đầu tiên trong sự nghiệp với điểm số 115-111, 110-114 và 113-113. Trận tái đấu tới sẽ là cơ hội để một trong hai võ sỹ tiếp tục nối dài mạch bất bại, nhận về trận hoà thứ 2 hay phải đối diện với trận thua đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Nguồn: 24h.comvn

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply